Chủ nhật, 26/05/2024
   

Chủ thẻ tín dụng Mcredit JCB nhận ưu đãi tập luyện miễn phí 21 ngày tại California Fitness & Yoga

Từ nay đến ngày 31/12/2023, Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) chính thức phối hợp với Công ty TNHH Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California (California Fitness & Yoga) dành tặng chủ thẻ tín dụng do Công ty phát hành, ưu đãi chủ thẻ luyện tập miễn phí 21 ngày để nâng cao sức

Từ nay đến ngày 31/12/2023, Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) chính thức phối hợp với Công ty TNHH Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California (California Fitness & Yoga) dành tặng chủ thẻ tín dụng do Công ty phát hành, ưu đãi chủ thẻ luyện tập miễn phí 21 ngày để nâng cao sức khỏe và trải nghiệm phòng tập hiện đại.

chu the tin dung mcredit jcb nhan uu dai tap luyen mien phi 21 ngay tai california fitness yoga

Theo đó, chủ thẻ tín dụng Mcredit JCB sẽ được tặng 21 ngày tập luyện miễn phí khi xuất trình thẻ tín dụng, sử dụng mã ưu đãi “MKT_MCREDIT21” cùng CMND/CCCD/Hộ chiếu và thông báo với bộ phận lễ tân tại CLB để nhận ưu đãi.

Quyền lợi thẻ tập được sử dụng miễn phí các dịch vụ thể hình, lớp học Yoga, GroupX, xông hơi Sauna và Steam (Ngoại trừ khu vực Centuryon và Hồ bơi). Phiếu quà tặng áp dụng tập luyện tại Câu lạc bộ trước 16:30 và sau 19:30 các ngày trong tuần, có giá trị quy đổi thành 21 ngày tập luyện tại một CLB thuộc hệ thống California Fitness & Yoga, California Active, Centuryon, Diamond và Yoga Plus toàn quốc.

Địa điểm áp dụng tại hệ thống California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Phiếu quà tặng có giá trị cho 1 lần sử dụng, không cộng gộp nhiều phiếu và không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Phiếu quà tặng không có giá trị nếu bị cọ xước, rách, chắp vá, chỉnh sửa thông tin và chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên đến Câu lạc bộ lần đầu tiên hoặc có thẻ Hội viên đã hết hạn ít nhất 3 tháng của California Fitness & Yoga, California Active, Centuryon, Diamond và Yoga Plus. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác, chỉ thanh toán cho Công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California. Mọi quyết định cuối cùng liên quan đến chương trình đều thuộc thẩm quyền của California Fitness & Yoga, California Active, Centuryon, Diamond và Yoga Plus.

Khách hàng có thể thực hiện mở thẻ Mcredit tại đây hoặc liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit theo Hotline: 1900636769 hoặc Website: www.mcredit.com.vn hoặc Fanpage.

(Nguồn: Mcredit)

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay