Thứ hai, 20/05/2024
   

Thư ngỏ

Kính gửi: Các Ông/Bà Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Tổng Giám đốc/Giám đốc các Tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Lời đầu tiên, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý hội viên đã đồng hành, hỗ trợ cũng như những đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý hội viên là nguồn động lực để chúng tôi càng phải nỗ lực phấn đấu để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, đáp ứng kỳ vọng của hội viên.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hiệp hội Ngân hàng đã dần khẳng định được vai trò, vị thế, uy tín của mình, tích cực đóng góp cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói chung, đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các tổ chức hội viên nói riêng, luôn coi sự thành công của các hội viên là mục tiêu phấn đấu và cũng là thành công của chính mình.

Đứng trước thời cơ đan xen với những khó khăn, thách thức của hoạt động ngân hàng và hoạt động của từng tổ chức hội viên trong thời gian tới, Đại hội Hiệp hội Ngân hàng nhiệm kỳ VII vừa qua đã xác định những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, sâu sát với hội viên, thể hiện trách nhiệm cao hơn trong việc bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của hội viên; trực tiếp đẩy mạnh công tác truyền thông của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam thông qua Trang tin Điện tử (www.vnba.org.vn), Tạp chí Thị trường Tài chính tiền tệ  (www.thitruongtaichinhtiente.vn)... nhằm xây dựng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chúng tôi tin tưởng và rất mong trên chặng đường sắp tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ và phối hợp chặt chẽ của Quý hội viên để Hiệp hội Ngân hàng phát huy ngày càng tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình.

Trân trọng!

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký

NGUYỄN QUỐC HÙNG