Thứ sáu, 21/06/2024
   

Về chúng tôi

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam được thành lập ngày 14/5/1994 theo Quyết định số 247/TTg của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, tổ chức và hoạt động theo quy định tại Điều lệ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định 131/TCCP ngày 5/10/1994 của Bộ trưởng, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ) và được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 1057/QĐ-BNV ngày 11/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam có trụ sở tại số 193 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: www.vnba.org.vn - Email: info@vnba.org.vn

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức tín dụng và các tổ chức khác có liên quan đến lĩnh vực ngân hàng hoạt động tại Việt Nam.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam có mục đích tập hợp, động viên các hội viên hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; làm cầu nối giữa các hội viên với các cơ quan nhà nước nhằm ổn định và phát triển an toàn, hiệu quả hệ thống các tổ chức tín dụng hoạt động tại Việt Nam, góp phần thực thi chính sách tiền tệ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, trong lĩnh vực ngân hàng hoặc liên quan đến lĩnh vực ngân hàng.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chịu sự quản lý nhà nước của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các bộ, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc Tự nguyện, tự quản;  Dân chủ, bình đẳng, công khai minh bạch; Tự bảo đảm kinh phí hoạt động; Không vì mục tiêu lợi nhuận; Tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và Điều lệ Hiệp hội.

Hiệp hội Ngân hàng hiện có 75 tổ chức hội viên, đại diện cho cộng đồng ngân hàng và các tổ chức có liên quan, bao gồm: 63 hội viên chính thức, 10 hội viên liên kết, 2 hội viên danh dự.

Cơ cấu tổ chức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam bao gồm: Đại hội Hiệp hội, Hội đồng Hiệp hội, Thường trực Hiệp hội, Ban Kiểm tra Hiệp hội, Cơ quan Thường trực và các tổ chức trực thuộc.

Cơ quan Thường trực của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam gồm: Văn phòng, Ban Pháp luật và Nghiệp vụ, Ban Công tác hội viên, Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ, Website (Trang tin điện tử) Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Trung tâm Đào tạo và Ban Tài chính kế toán, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam có các đơn vị, tổ chức trực thuộc: Ủy ban Chính sách, Ủy ban Công nghệ, Chi hội Thẻ Ngân hàng, Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng Việt Nam, Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính Ngân hàng Việt Nam, Câu lạc bộ Xử lý nợ, Câu lạc bộ Tài chính Tiêu dùng.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng ASEAN, đối tác của Hiệp hội Ngân hàng Châu Á và có quan hệ hợp tác với nhiều Hiệp hội Ngân hàng các nước cũng như nhiều tổ chức quốc tế có uy tín.

Qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua và Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước, bằng khen của Bộ Tư pháp và nhiều vinh danh khác.

CÁC TỔ CHỨC TRỰC THUỘC

=====

ỦY BAN CHÍNH SÁCH

Vị trí, chức năng

Ủy ban Chính sách là ủy ban chuyên môn thuộc Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, không có tư cách pháp nhân, không có con dấu riêng.
Ủy ban Chính sách có chức năng thực hiện kế hoạch hoạt động của Ủy ban, tư vấn cho Hội đồng Hiệp hội và hỗ trợ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trong giải quyết những vấn đề có tính chất chuyên sâu về cơ chế, chính sách liên quan hoạt động ngân hàng nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Nguyên tắc làm việc

Ủy ban Chính sách làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, phát huy kiến thức chuyên sâu của cá nhân, trí tuệ tập thể, huy động các nguồn lực của tổ chức hội viên do mình phụ trách và của các tổ chức hội viên để thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban.

Thành viên Ủy ban Chính sách

 1. Ông Trần Phương - Phó Tổng giám đốc BIDV, Chủ nhiệm
 2. Ông Đỗ Việt Hùng - Ủy viên HĐQT VCB, Thành viên
 3. Ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng giám đốc Agribank, Thành viên
 4. Ông Phạm Văn Phong - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Sacombank, Thành viên
 5. Bà Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên HĐQT HDBank, Thành viên
 6. Ông Nguyễn Thành Long - Phó Tổng giám đốc VPBank, Thành viên
 7. Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro TPBank, Thành viên
 8. Ông Phạm Quang Thắng - Phó Tổng giám đốc Techcombank, Thành viên
 9. Bà Ngô Lan Anh - Giám đốc bộ phận Tuân thủ, Tội phạm tài chính và Ứng xử kinh doanh Standard Chartered, Thành viên
 10. Ông Nguyễn Thành Phúc - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối nguồn vốn FE CREDIT, Thành viên
 11. Bà Lê Thị Kim Hằng - Giám đốc Khối pháp chế và tuân thủ CTTC Shinhan Việt Nam, Thành viên
 12. Ông Đoàn Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty Quản lý tài sản của các TCTD VN (VAMC), Thành viên
 13. Ông Nguyễn Tuấn Lương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VNPAY, Thành viên
 =====

ỦY BAN CÔNG NGHỆ

Vị trí, chức năng

Ủy ban Công nghệ là ủy ban chuyên môn thuộc Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, không có tư cách pháp nhân, không có con dấu riêng.

Ủy ban Công nghệ có chức năng thực hiện kế hoạch hoạt động của Ủy ban, tư vấn cho Hội đồng Hiệp hội và hỗ trợ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trong giải quyết những vấn đề có tính chất chuyên sâu về công nghệ ngân hàng nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Nguyên tắc làm việc

Ủy ban Công nghệ làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, phát huy kiến thức chuyên sâu của cá nhân, trí tuệ tập thể, huy động các nguồn lực của tổ chức hội viên do mình phụ trách và của các tổ chức hội viên để thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban.

Thành viên Ủy ban Công nghệ

1. Ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin VietinBank - Chủ nhiệm.
2. Bà Vũ Thị Hải Phượng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị MB. Ủy viên.
3. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Khối Công nghệ Techcombank - Ủy viên.
4. Ông Nguyễn Đức Lộc, Giám đốc Khối Công nghệ thông tin ACB - Ủy viên.
5. Ông Vũ Hoài Nam, Phó Giám đốc Khối Công nghệ thông tin TPBank - Ủy viên.
6. Ông Nguyễn Quốc Thành, Phó Tổng giám đốckiêm Giám đốc Khối Công nghệ thông tin Lienvietpostbank - Ủy viên.

 =====

CHI HỘI THẺ NGÂN HÀNG

Tên giao dịch

Tên tiếng Việt: Chi hội Thẻ - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Tên tiếng Anh: Vietnam Bank Card Association.
Tên viết tắt: VBCA

Trụ sở của Chi hội Thẻ

Đặt tại trụ sở của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 193 Bà triệu, quận Ha Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Vị trí tổ chức

Chi hội Thẻ là tổ chức trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; không có tư cách pháp nhân, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Tôn chỉ, mục đích

Chi hội Thẻ - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (Chi hội Thẻ) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, thành lập theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các ngân hàng và tổ chức khác có liên quan đến lĩnh vực thẻ ngân hàng tại Việt Nam.
Chi hội Thẻ được thành lập nhằm mục đích tạp hợp, vận động các hội viên phối hợp, hỗ trợ nhau phát triển nghiệp vụ kinh doanh thẻ ngân hàng, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn; làm cầu nối giữa các hội viên với cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức thẻ quốc tế và các đối tác để thúc đẩy phát triển thị trường thẻ Việt Nam.

Ban Chấp hành Chi hội thẻ Ngân hàng Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2024

Ngày 26/11/2021, Chi hội Thẻ - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018-2021, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2024 và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, gồm 12 thành viên.

Danh sách Ban Chấp hành Chi hội Thẻ Ngân hàng nhiệm kỳ 2021-2024:

1. Chủ tịch Chi hội là đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

2. Phó Chủ tịch Chi hội: là đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank).

3. Thành viên Ban Chấp hành: đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietiBank); Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank); Ngân hàng Á Châu (ACB); Ngân hàng Quân đội (MB); Ngân hàng An Bình (ABBank); Công ty cổ phần Thành toán quốc gia (Napas); Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) và Ngân hàng Tiên Phong (TPBank).

 =====

CÂU LẠC BỘ PHÁP CHẾ NGÂN HÀNG VIỆT NAM 

Tên giao dịch

Tên tiếng Việt Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng Việt Nam
Tên tiếng Anh: Legal Banking Club.
Tên viết tắt: LBC

Trụ sở Câu lạc bộ

Đặt tại trụ sở của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Vị trí tổ chức

Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng Việt Nam là tổ chức chức trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; không có tư cách pháp nhân, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Tôn chỉ, mục đích

Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, được thành lập và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các hội viên để chia sẻ kinh nghiệm; trao đổi các vấn đề liên quan đến pháp luật trong linh vực ngân hàng, quy định nội bộ của các tổ chức hội viên; tham gia xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật góp phần hạn chế rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh, hoàn thiện tổ chức Pháp chế của từng tổ chức hội viên.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng nhiệm kỳ V (2021-2023)

 1. Ông Nguyễn Thành Long - Phó Tổng giám đốc VPBank, Chủ nhiệm
 2. Bà Nguyễn Thị Phương - Giám đốc Ban Pháp chế BIDV, Phó chủ nhiệm
 3. Bà Trần Thị Minh Tâm - Giám đốc Pháp chế MB, Phó chủ nhiệm
 4. Bà Nguyễn Thị Vân Hoài - Giám đốc Quản trị quan hệ công Techcombank, Phó chủ nhiệm
 5. Bà Nguyễn Hồ Thu Thủy - Giám đốc Ban Pháp chế SCB, Phó chủ nhiệm
 6. Ông Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban Pháp chế và Kiểm soát tuân thủ Agribank, Phó chủ nhiệm
 7. Ông Nguyễn Văn Trình - Trưởng phòng Pháp lý Sacombank, Phó chủ nhiệm
 8. Ông Nguyễn Văn Phương - Trưởng phòng Pháp chế Vietcombank, Ủy viên
 9. Ông Nguyễn Hồng Tản - Trưởng phòng Pháp chế ACB, Ủy viên
 10. Bà Tôn Thị Hải Yến - Trưởng phòng Pháp chế Công ty Tài chính CP Điện lực, Ủy viên
 11. Bà Lê Thị Kim Hằng - Giám đốc Pháp Chế và Tuân thủ, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam, Ủy viên

Ngày 10/12/2021, Câu lạc bộ Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng đã tổ chức hội nghị nhiệm kỳ 2019-2021 và bầu Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2021-2023gồm 11 thành viên trong đó, ông Nguyễn Thành Long, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Danh sách Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng nhiệm kỳ 2021-2023 gồm:

1. Chủ nhiệm: Đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank);

2. Phó Chủ nhiệm: Đại diện các đơn vị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng Quân đôi (MB); Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank); Ngân hàng Sài Gòn (SCB); Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

3. Thành viên Ban Chủ nhiệm: Đại diện các đơn vị Ngân hàng Á Châu (ACB); Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực; Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

 =====

CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VIỆT NAM

 

Tên giao dịch

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính Ngân hàng Việt Nam
Tên tiếng Anh: Vietnam Fintech Club.
Tên viết tắt: VietFintech
Website: http://vietfintech.vn

Trụ sở Câu lạc bộ

Đặt tại trụ sở của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Vị trí tổ chức

Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính Ngân hàng Việt Nam là tổ chức trực thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; không có tư cách pháp nhân, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Tôn chỉ, mục đích

Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính Ngân hàng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, thành lập theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan đến lĩnh vực công nghệ tài chính ngân hàng.

Câu lạc bộ có mục đích tập hợp, vận động các hội viên phối hợp, hỗ trợ nhau và phối hợp với các bên liên quan trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ tài chính ngân hàng; cập nhật công nghệ mới, nắm bắt xu thế trên thế giới để phổ biến, triển khai ứng dụng; làm cầu nối giữa các hội viên và cơ quan quản lý nhà nước nhằm phát triển an toàn, hiệu quả, thúc đẩy phát triển công nghệ tài chính ngân hàng đúng quy định pháp luật, góp phần hiện đại hóa ngành tài chính ngân hàng Việt Nam.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ VietFintech nhiệm kỳ 2 (2021 - 2024)

1. Ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia (Napas) - Chủ nhiệm.
2. Ông Trương Quang Việt, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ số Viettel, Tập đoàn viễn thông Quân đội - Phó chủ nhiệm.
3. Ông Nguyễn Đăng Thắng, Giám đốc Trung tâm dịch vụ tài chính số VNPT Media, Tổng công ty Truyền thông số - Phó Chủ nhiệm.
4. Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech Group of Technopeneurs - Phó Chủ nhiệm.
5. Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm thanh toán điện tử FPT Telecom - Foxpay - Phó Chủ nhiệm.

 =====

CÂU LẠC BỘ XỬ LÝ NỢ

Tên giao dịch

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Xử lý nợ.
Tên tiếng Anh: Club of Asset Management Company.
Tên viết tắt: Câu lạc bộ AMC.

Trụ sở Câu lạc bộ

Đặt tại trụ sở của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Vị trí tổ chức

Câu lạc bộ là tổ chức trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích

Câu lạc bộ Xử lý nợ (Câu lạc bộ) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, không có tư cách pháp nhân, được thành lập và hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, trên cơ sở tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các hội viên theo quy định của pháp luật

Mục đích hoạt động của Câu lạc bộ:

Tập hợp, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả trong hoạt động mua, bán và xử lý nợ và các hoạt động khác có liên quan phù hợp với quy định của pháp luật; Đoàn kết, hỗ trợ các Hội viên trong hoạt động mua bán, xử lý nợ; nâng cao vị thế, tiếng nói của Câu lạc bộ, Hội viên đối với xã hội; Thúc đẩy sự phát triển thị trường mua, bán và xử lý nợ trong và ngoài nước; Mở rông quan hệ hợp tác với các tổ chức mua, bán và xử lý nợ trong và ngoài nước.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Xử lý nợ nhiệm kỳ 2020 - 2022

 1. Ông Đỗ Giang Nam - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc VAMC, Chủ nhiệm
 2. Ông Lê Đình Luật - Tổng Giám đốc Vietinbank AMC, Phó Chủ nhiệm
 3. Ông Phùng Văn Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý nợ MB AMC, Phó Chủ nhiệm

=====

CÂU LẠC BỘ TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG

 

Tên giao dịch

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Tên tiếng Anh: Vietnam Consumer Finance Club.

Tên viết tắt: VCFC.


Trụ sở Câu lạc bộ

Đặt tại trụ sở của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Vị trí tổ chức

Câu lạc bộ là tổ chức trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích

Câu lạc bộ Tài chính tiêu dùng (Câu lạc bộ) là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, thành lập theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các Hội viên; hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.

Mục đích hoạt động của Câu lạc bộ:

Tập hợp, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả trong hoạt động tài chính tiêu dùng của các Hội viên; Đoàn kết, hỗ trợ, bảo vệ lợi ích hợp pháp các Hội viên trong hoạt động tài chính tiêu dùng; nâng cao vị thế, tiếng nói của Câu lạc bộ, Hội viên đối với xã hội;
Thúc đẩy sự phát triển thị trường tài chính tiêu dùng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; Mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tài chính Tiêu dùng nhiệm kỳ 2022 - 2025

 1. Ông Lê Quốc Ninh, Tổng Giám đốc, Công ty tài chính TNHH MB Shinsei, Chủ nhiệm
 2. Ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty tài chính TNHH HD Saison, Phó Chủ nhiệm
 3. Ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Khối Nguồn Vốn, Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC, Phó Chủ nhiệm
 4. Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó Tổng Giám đốc, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, thành viên Ban chủ nhiệm
 5. Ông Phạm Ngọc Khang, Giám đốc Tài chính, Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam, thành viên Ban chủ nhiệm