Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Chủ tịch

Ông Lưu Trung Thái

Tổng giám đốc

Ông Phạm Như Ánh

Vốn điều lệ

45.339.861.000.000 (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tòa nhà MB, số 18 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website

https://mbbank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Từ một ngằn hàng chỉ với 25 nhân sự và 20 tỷ đồng vốn điều lệ, sau 29 năm, MB chuyển mình thành môt tập đoàn tài chính đa nâng, không ngừng tăng tốc chuyến đối số, hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với tư cách là hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, MB đã và đang góp phân tích cực vào sự phát triên của ngành Tài chính ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 36 mục.

Thẻ tín dụng nào hấp dẫn khách VIP?

Cuộc đua thu hút khách hàng của các ngân hàng đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều sản phẩm, dịch vụ thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng với chi phí rẻ, thậm chí là miễn phí.

MB nhận giải thưởng uy tín nhờ trợ lực Doanh nghiệp tiếp cận tín dụng xanh

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã được vinh danh với giải thưởng "Hội đồng Quản trị của Năm", đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp trong tiếp cận nguồn vốn tín dụng xanh, bao gồm cả từ những lĩnh vực đã và chưa được xanh hóa...

MB đổi tên phòng giao dịch Tân Túc và chi nhánh Cam Ranh

Từ 21/11/2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã chính thức thay đổi tên gọi của phòng giao dịch Tân Túc trực thuộc chi nhánh Tân Tạo cùng với thay đổi tên gọi của chi nhánh Cam Ranh và thay đổi đơn vị quản lý phòng giao dịch Hùng Vương trực thuộc chi nhánh Cam Ranh.

MB đứng top đầu trong nhóm những ngân hàng chuyển đổi số nhanh

Tỷ lệ cài đặt và sử dụng ứng dụng di động (App) là một trong những chỉ số quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả chuyển đổi số cũng như hiệu quả marketing của hầu hết các ngành nói chung và ngành Ngân hàng nói riêng. Trong vòng 2 năm trở lại đây, MB có tốc độ chuyển đổi số nhanh, đứng top đầu trong nhóm những ngân hàng chuyển đổi số tại Việt Nam. Khách hàng cũ và mới nhanh chóng cài đặt và sử dụng app thay vì giao dịch truyền thống tại ngân hàng.

Cách khóa và mở khóa thẻ tín dụng MB nhanh chóng

Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán vô cùng thuận tiện và mang lại nhiều giá trị cao về mặt trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thẻ tín dụng đúng cách. Đôi khi chủ thẻ có thể rơi vào những tình huống có phần “éo le” dẫn đến việc thẻ tín dụng bị khóa.

MB rót thêm 3.200 tỷ đồng cho hai dự án của Công ty Phát Đạt

Mới đây, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (Công ty Phát Đạt) đã thông qua chủ trương cho hai công ty con là Công ty Thiên Long và Công ty Hòa Phú quyền tài sản hình thành từ 2 dự án tại Bình Dương làm tài sản đảo bảo tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).

VNBA News: Bản tin công tác Hội viên tháng 9 - 10/2023

Hàng loạt ngân hàng đã có báo cáo tình hình hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, thông báo vốn điều lệ và tình hình biến động nhân sự trong các tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

Ngân hàng MB nhận giải thưởng sáng tạo xuất sắc từ Oracle

Sáng 31/10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã vinh dự nhận giải thưởng sáng tạo xuất sắc - Innovation Excellence Award từ Oracle. Đây là giải thưởng dành cho tổ chức có sự đổi mới xuất sắc trong việc ứng dụng các nền tảng OFSAA vào quản trị nội bộ và đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế (Basel II).

Công bố bảng xếp hạng mức độ hài lòng đối với ngân hàng tại Việt Nam 2023

Decision Lab, đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam, vừa công bố bảng xếp hạng mức độ hài lòng đối với ngân hàng tại Việt Nam 2023 - Decision Lab Bank Satisfaction Rankings 2023. Báo cáo xếp hạng 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp.

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Ngân hàng MB hướng đến xây dựng ngân hàng xanh

Ngân hàng MB đặt mục tiêu phát triển ngân hàng bền vững, đồng thời tạo ra các giá trị cộng hưởng cho cộng đồng, khách hàng, đối tác.

VPBank sẵn sàng nhận ngân hàng bị chuyển giao bắt buộc

Lãnh đạo VPBank vừa cho biết nhà băng này đã sẵn sàng nguồn lực để tiếp quản một ngân hàng thuộc diện chuyển giao bắt buộc.

MB Bank lọt top 3 doanh nghiệp được yêu thích nhất

MB Bank lọt vào top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hoá lớn được nhà đầu tư yêu thích nhất tại IR Awards 2023.

Chủ thẻ MB nhận ưu đãi trả góp 0 đồng khi mua sản phẩm Apple

Từ ngày 22/09 đến 31/10/2023, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cho phép khách hàng mua sản phẩm Apple qua thẻ do chính ngân hàng phát hành, với 0% lãi suất và miễn phí chuyển đổi trả góp.

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023 của ngân hàng thế nào?

Thông báo lịch nghỉ nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023 của một số ngân hàng.

Hội viên khác