Thứ tư, 28/02/2024
   
   

GPBank Hà Thành chào bán xe ô tô Honda City 1.5CVT, sản xuất năm 2017

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu - Chi nhánh Hà Nội - Phòng giao dịch trung tâm Hà Thành (GPBank Hà Thành) chào bán xe ô tô con nhãn hiệu Honda City 1.5CVT, màu đen, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam, với giá tối thiểu là 240 triệu đồng. Đây là tài sản bảo đảm của khách hàng, nhằm thu hồi nợ vay.

Theo đó, GPBank Hà Thành có địa chỉ tại số 19 Bà Triệu, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tài sản chào bán là 01 chiếc xe ô tô con nhãn hiệu Honda City 1.5CVT, màu đen, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam, có biển kiểm soát số 30E - 480.01. Trong đó, xe ô tô có số khung là RLHGM6663HY704286 và số máy là L15Z12314307, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Phú An. Chất lượng xe theo hiện trạng thực tế.

Giá chào bán tối thiểu là 240.000.000 đồng (Hai trăm bốn mươi triệu đồng chẵn). Mức giá này là giá khởi điểm, chưa bao gồm các loại thuế, phí và lệ phí khác theo quy định pháp luật khi sang tên chuyển nhượng (nếu có). Toàn bộ các loại thuế, phí, lệ phí khác (nếu có) liên quan đến thủ tục sang tên, chuyển nhượng tài sản sẽ do người mua được tài sản chịu trách nhiệm kê khai và nộp.

Tài sản được chào bán cạnh tranh theo hình thức công khai, thông qua đơn chào mua tài sản gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện trong phong bì kín tới GPBank Hà Thành. Thời gian nhận đơn chào mua đến trước 17h00 ngày 23/02/2024.

Thời hạn thanh toán tối đa không quá 10 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán. GPBank Hà Thành trong thời hạn nhận hồ sơ đăng ký mua tài sản, giá chào mua không thấp hơn giá chào bán tối thiểu.

Quyền mua tài sản được ưu tiên theo giá cao nhất (phù hợp theo quy định về thời hạn thanh toán), trong trường hợp nhiều bên trả giá bằng nhau, quyền mua tài sản sẽ được ưu tiên cho đơn vị có thời hạn thanh toán sớm nhất.

Trường hợp bên được quyền mua trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi GPBank Hà Thành thông báo trúng quyền mua mà không thực hiện ký kết Hợp đồng mua bán tài sản thì coi như tự ý bỏ quyền mua.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay