Thứ hai, 24/06/2024
   

Techcombank giành hai giải thưởng danh giá từ The Asset

Hai sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” và “QRCode 247” của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tạp chí The Assets trao tặng trong hai hạng mục giải thưởng Triple Star Awards.
giải thưởng
Hình ảnh trụ sợ chính ngân hàng Techcombank

Giải thưởng The Asset Triple A Treasurise Awards 2024 ghi nhận thành tựu xuất sắc của các tổ chức tài chính và các đề xuất dịch vụ vượt trội về quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại, tài trợ chuỗi cung ứng và quản trị rủi ro.

Theo đó, sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” của Techcombank được vinh danh ở hạng mục “giải pháp quản lý tiền mặt linh hoạt, an toàn, lãi suất cao”. The Asset đánh giá “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” là “sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam cho phép khách hàng khởi tạo chứng chỉ tiền gửi số hóa thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn, đồng thời duy trì tính thanh khoản”.

Qua đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể chủ động truy cập và thanh khoản sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện chỉ với một vài lần chạm trên ứng dụng ngân hàng di động và nền tảng ngân hàng số Techcombank. Đồng thời, ghi nhận những cải tiến đáng kể mà Techcombank đã thực hiện đối với sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi Bảo lộc” trong năm 2023.

Cụ thể, Techcombank đã hạ số tiền đầu tư tối thiểu xuống 10 triệu đồng, để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chứng chỉ tiền gửi hơn. Ngân hàng cũng đẩy nhanh tốc độ giao dịch, đơn giản hóa việc tính toán sao kê và lãi suất để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, thông qua ứng dụng ngân hàng số dành cho khách hàng bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

Với sản phẩm thu hộ “QRCode 247” dành cho khách hàng doanh nghiệp của Techcombank được The Asset đánh giá là “hiệu quả khi giúp người bán thu tiền từ người mua một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua kết nối với ứng dụng di động của khoảng 40 ngân hàng khác nhau tại Việt Nam”.

Trong đó, ghi nhận các tính năng độc đáo mà giải pháp QRCode 247 của Techcombank đem tới cho khách hàng, bao gồm việc tích hợp với bảng theo dõi (dashboard) dành cho người bán MerchantOne. Từ đó, cung cấp các báo cáo trực quan và toàn diện để người bán quản lý việc thu hộ tại nhiều địa điểm khác nhau theo thời gian thực.

Techcombank cũng là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai tính năng thông báo thanh toán tức thời, đảm bảo nhân viên thu ngân nhận được thông báo về khoản thanh toán qua QRCode 247 theo thời gian thực, từ đó đẩy nhanh quá trình thu hộ.

Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Techcombank với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” và theo đuổi chiến lược “khách hàng là trọng tâm”. Đến nay, ngân hàng đã cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp đến hơn 13,8 triệu khách hàng, thông qua mạng lưới điểm giao dịch cùng phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, hợp tác đối tác của ngân hàng trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp tạo nên sự khác biệt cho Techcombank.

Trong đó, Techcombank cam kết xây dựng và thúc đẩy lợi ích kinh tế, môi trường và xã hội lâu dài cho Việt Nam, đồng thời hỗ trợ khách hàng và cộng đồng phát huy hết tiềm năng. Năm 2023, ngân hàng đi đầu trong việc cấp tín dụng xanh cho các dự án bền vững tại Việt Nam, hỗ trợ các sáng kiến xã hội. Đồng thời, thúc đẩy lối sống lành mạnh và khuyến khích mỗi người không ngừng nâng cao sức khỏe thể chất, phát triển bản thân thông qua việc kiến tạo các giải chạy marathon Techcombank vì cộng đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay