ứng dụng ngân hàng

 • BIDV ra mắt trợ lý ảo Chatbot chăm sóc và hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp 24/7 trên BIDV iBank

  BIDV ra mắt trợ lý ảo Chatbot chăm sóc và hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp 24/7 trên BIDV iBank

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cho biết, đã ra mắt trợ lý ảo Chatbot sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong hoạt động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp 24/7 trên ứng dụng ngân hàng số - BIDV iBank từ tháng 3/2024.

 • SHB tiếp tục triển khai chương trình “Mở tài khoản - Cầu bình an 2024”

  SHB tiếp tục triển khai chương trình “Mở tài khoản - Cầu bình an 2024”

  Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tiếp tục triển khai chương trình “Mở tài khoản - Cầu bình an 2024”, với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng là phật tử trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Sacombank tích hợp mã QR đa năng ngay trên máy POS

  Sacombank tích hợp mã QR đa năng ngay trên máy POS

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa cho biết, đã triển khai giải pháp tích hợp mã QR đa năng ngay trên máy POS, giúp tối ưu hóa quy trình thanh toán cho các cửa hàng, đồng thời cung cấp các lựa chọn thanh toán đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng.

 • MoMo ra mắt mã QR nhận tiền đa năng

  MoMo ra mắt mã QR nhận tiền đa năng

  Với mã QR Nhận Tiền Đa Năng vừa ra mắt của MoMo, người dùng có thể nhận tiền từ đa nguồn, bao gồm từ MoMo, các ứng dụng ngân hàng và các ví điện tử khác, đáp ứng được mọi thói quen chuyển trả.

 • BAOVIET Smart thêm tính năng “Quà của tôi” và cập nhật giao diện mới

  BAOVIET Smart thêm tính năng “Quà của tôi” và cập nhật giao diện mới

  Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa ra mắt thêm tính năng “Quà của tôi” và cập nhật giao diện mới cho ứng dụng ngân hàng số - BAOVIET Smart, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (14/01/2009 - 14/01/2024).

 • NCB triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp năm mới 2024

  NCB triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp năm mới 2024

  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa cho biết, đã chính thức triển khai loạt chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng như: Chương trình “Mở 2024 - Mở Xuân cát tường - Song hành tài lộc”, có nhiều ưu đãi hấp dẫn và cơ hội trúng 26 chỉ vàng; Chương trình "Chuyển tiền quốc tế - Song hành như ý", với quà tặng chuyển tiền miễn phí và lì xì 26 USD…

 • NCB ưu đãi lớn cho khách hàng quét mã QR thanh toán

  NCB ưu đãi lớn cho khách hàng quét mã QR thanh toán

  Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng quét mã QR ở cả hai chiều nhận và thanh toán tiền, giúp khách hàng tiết kiệm những ngày cận Tết.

 • Mở thẻ tín dụng siêu nhanh trên ứng dụng OCB OMNI

  Mở thẻ tín dụng siêu nhanh trên ứng dụng OCB OMNI

  Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa triển khai tính năng mở thẻ tín dụng qua ứng dụng ngân hàng số - OCB OMNI, nhằm giúp khách hàng đăng ký mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng với 100% thao tác trên ứng dụng ngân hàng số.

 • Co-opBank tặng quà cho khách hàng định danh điện tử eKYC

  Co-opBank tặng quà cho khách hàng định danh điện tử eKYC

  Co-opBank sẽ dành 2.000 phần quà trị giá 50.000 đồng cho khách hàng thực hiện định danh điện tử eKYC và chuyển tiền từ Ngân hàng khác vào tài khoản thanh toán tại Co-opBank bằng hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 với mức tối thiểu 500.000 đồng

 • Cách đặt số tài khoản ngân hàng theo số điện thoại

  Cách đặt số tài khoản ngân hàng theo số điện thoại

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu việc đặt số tài khoản ngân hàng trùng số điện thoại để những khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn. Bởi hình thức đặt số tài khoản ngân hàng chính là số điện thoại đang được ưa chuộng do giúp khách hàng dễ nhớ và thuận tiện khi giao dịch.

 • NCB ra mắt thẻ ảo Virtual Debit Card và Virtual Credit Card trên ngân hàng số

  NCB ra mắt thẻ ảo Virtual Debit Card và Virtual Credit Card trên ngân hàng số

  Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa cho ra mắt sản phẩm thẻ ảo (Virtual Debit Card và Virtual Credit Card), cho phép người dùng sử dụng đồng thời cả thẻ vật lý và thẻ ảo với các thông tin, số dư hay hạn mức đồng bộ, có thời gian đăng ký chỉ trong một phút và chi tiêu ngay sau khi phát hành thành công.

 • VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

  VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

  Từ nay đến hết ngày 30/11/2023, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) dành hàng nghìn món quà, ưu đãi tặng điểm thưởng, dặm thưởng, vé tham dự The Masked Singer Vietnam đến khách hàng, nhân dịp 5 năm tái cấu trúc thẻ. Đây là chuỗi hoạt động VIB hướng đến người dùng thẻ tín dụng nhằm tri ân sự tin tưởng, gắn bó trong nhiều năm qua.