Thứ hai, 24/06/2024
   

MSB hỗ trợ 95% nhu cầu vốn cho khách hàng vay mua nhà

Với lãi suất chỉ từ 5%/năm cùng nhiều ưu đãi khác tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB), khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Đáp ứng nhu cầu mua bất động sản đang ngày càng tăng, MSB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm cho khách hàng cùng nhiều đặc quyền khác. Theo đó, khách hàng cá nhân vay mua nhà sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm. Mức lãi suất này được áp dụng cố định trong 6 tháng đầu hoặc 6.5%/năm cố định trong 12 tháng. Đây là mức lãi suất vay mua nhà cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Với chương trình này, khách hàng sẽ được vay tới 95% nhu cầu vốn, lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo cùng thời hạn vay kéo dài đến 35 năm, thời gian ân hạn gốc lên đến 24 tháng. Với những ưu đãi này, khách hàng có thể giảm được áp lực tài chính, thảnh thơi trả góp và tận hưởng cuộc sống ngay trong chính ngôi nhà của mình. Trong thời gian này, các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại MSB để trả nợ trước hạn các khoản vay tại ngân hàng khác cũng nhận được mức lãi suất này.

MSB hỗ trợ 95% nhu cầu vốn cho khách hàng vay mua nhà
MSB hỗ trợ 95% nhu cầu vốn cho khách hàng vay mua nhà

Không chỉ áp dụng lãi suất ưu đãi, MSB còn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, đơn giản nhất. Cụ thể, với việc đẩy nhanh quá trình số hóa quy trình nội bộ cũng như sản phẩm, dịch vụ cung ứng cho khách hàng, thủ tục phê duyệt và giải ngân khoản vay ở MSB dễ dàng, nhanh chóng và có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Bên cạnh vay mua nhà, MSB triển khai số hóa hành trình vay thế chấp cho khách hàng với đa dạng mục đích như vay xây sửa nhà, vay tiêu dùng... Việc cho vay qua kênh số giúp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, MSB đặt mục tiêu thiết kế và mang đến khách hàng những sản phẩm “thuần số”, cho phép khách hàng tự xử lý các giao dịch hoàn toàn trực tuyến, từ đó dễ dàng tiếp cận sản phẩm ngân hàng và sử dụng linh hoạt các dịch vụ khác mà không cần thao tác phức tạp hay trợ giúp từ nhân viên. Với chương trình ưu đãi cho vay mua nhà, MSB mong muốn đồng hành, chia sẻ áp lực tài chính, giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ an cư.

Khách hàng cá nhân quan tâm đến chương trình vay thế chấp linh hoạt có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 19006083.

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua gần 33 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ hơn 5,4 triệu khách hàng cá nhân và gần 100.000 khách hàng Doanh nghiệp.

Theo MSB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay