giao dịch trực tuyến

 • Shinhan Finance giúp người tiêu dùng trẻ bảo vệ quyền lợi trong giao dịch trực tuyến

  Shinhan Finance giúp người tiêu dùng trẻ bảo vệ quyền lợi trong giao dịch trực tuyến

  Mới đây, Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã đồng hành cùng Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia và Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) tổ chức Cuộc thi "Người tiêu dùng trẻ trong thương mại điện tử" năm 2023. Đây là hoạt động thường xuyên theo chỉ đạo của Bộ Công Thương về nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật, kiến thức, kỹ năng nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thời đại số hóa.

 • Agribank dừng dịch vụ liên kết với ví điện tử eDong

  Agribank dừng dịch vụ liên kết với ví điện tử eDong

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa có thông báo, từ 0 giờ 00 phút ngày 10/12/2023, chính thức ngừng cung cấp dịch vụ liên kết với ví điện tử eDong, nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang tới khách hàng các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại và tiện ích nhất.

 • Shinhan Bank Vietnam ra mắt công cụ bảo mật “Online A-OTP” trên ứng dụng ngân hàng số

  Shinhan Bank Vietnam ra mắt công cụ bảo mật “Online A-OTP” trên ứng dụng ngân hàng số

  Ngày 6/11/2023, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank Vietnam) vừa ra mắt công cụ bảo mật “Online A-OTP” trên ứng dụng ngân hàng số Shinhan SOL Việt Nam, nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 • Nâng tầm quản trị doanh nghiệp nhờ TPBank Biz

  Nâng tầm quản trị doanh nghiệp nhờ TPBank Biz

  TPBank không ngừng đổi mới để cung cấp cho khách hàng những tiện ích đặc biệt với những tính năng đột phá nhất là cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở việc quản lý dòng tiền, kiểm soát tài chính, chủ doanh nghiệp còn dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ bảo lãnh, vay vốn nhanh gọn, bảo mật cùng TPBank Biz.

 • ACB ONE PRO - Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp

  ACB ONE PRO - Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp

  Ngân hàng Á châu (ACB) vừa cho biết, đã cho ra mắt sản phẩm ACB ONE PRO - kênh giao dịch trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn, với các tính năng công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về “insight” khách hàng, tạo giải pháp tối ưu kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp…