giảm lãi suất

 • Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 3 tuần cuối tháng 3/2024

  Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 3 tuần cuối tháng 3/2024

  Trong 03 tuần cuối tháng 3/2024, làn sóng giảm lãi suất tại các ngân hàng vẫn tiếp diễn khi có 19/36 ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất ở một số kỳ hạn, đối với hình thức gửi tại quầy và online. Tuy nhiên, vẫn còn có 04 ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất.

 • LOTTE Finance tri ân khách hàng cũ vay vốn

  LOTTE Finance tri ân khách hàng cũ vay vốn

  Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) vừa chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đã từng vay vốn tại công ty, nhằm tri ân và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng lâu dài.

 • VietinBank giảm lãi suất chương trình “Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai”

  VietinBank giảm lãi suất chương trình “Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai”

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa có thông báo giảm lãi suất lần 2 chương trình “Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai” có quy mô lên đến 200.000 tỷ đồng, với mức thấp nhất chỉ từ 5,2%/năm, nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ.

 • SHB giảm lãi suất cho vay chỉ còn từ 5,79%/năm

  SHB giảm lãi suất cho vay chỉ còn từ 5,79%/năm

  Tích cực đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất - kinh doanh, mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã đồng loạt giảm lãi suất các gói vay ưu đãi xuống chỉ còn từ 5,79%/năm. Đây được xem là mức lãi suất cho vay cạnh tranh trong hệ thống ngân hàng tính đến thời điểm hiện nay.

 • Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ 11 - 15/03/2024

  Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ 11 - 15/03/2024

  Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ 11 - 15/03/2024, cho thấy các TCTD tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất và giảm phí dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, công bố tài liệu, kế hoạch chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

 • Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 2 tuần qua đến ngày 08/3/2024

  Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 2 tuần qua đến ngày 08/3/2024

  Trong 2 tuần qua, làn sóng giảm lãi suất của các ngân hàng vẫn tiếp diễn, khi có 16/36 ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất ở một số kỳ hạn, tại quầy và online. Đặc biệt, không có ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất.

 • Nam A Bank giảm lãi suất cho vay với ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm

  Nam A Bank giảm lãi suất cho vay với ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm

  Từ 20/02, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) triển khai giảm lãi suất vay dành cho khách hàng cá nhân, với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,0%/năm, nhằm sát cánh cùng khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong năm mới.

 • BAOVIET Bank giảm 1% lãi suất cho doanh nghiệp vay

  BAOVIET Bank giảm 1% lãi suất cho doanh nghiệp vay

  Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa cho biết, đã chính thức triển khai chương trình “Vay liền tay - Ưu đãi nhận ngay”, dành cho doanh nghiệp vay ưu đãi với mức lãi suất vay được giảm tới 1% so với biểu lãi suất hiện hành, nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp.

 • 2023: Nhìn lại hành trình Agrbank cùng khách hàng vượt khó

  2023: Nhìn lại hành trình Agrbank cùng khách hàng vượt khó

  Hàng nghìn tỷ đồng đã được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vay ưu đãi bằng việc giảm lãi suất, giãn nợ, khoanh nợ, cho vay mới...Nhờ vậy, nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã vượt qua khủng hoảng, phục hồi sản xuất, kinh doanh.

 • MSB giảm tiếp 1%/năm lãi suất vay với khách hàng hiện hữu

  MSB giảm tiếp 1%/năm lãi suất vay với khách hàng hiện hữu

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa cho biết, đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân, nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu về tiêu dùng, nhà ở, đồng thời thực hiện chủ trương của

 • Trung Quốc giảm lãi suất cho vay chuẩn lần đầu tiên sau 10 tháng

  Trung Quốc giảm lãi suất cho vay chuẩn lần đầu tiên sau 10 tháng

  Ngày 20/6, Trung Quốc đã công bố cắt giảm lãi suất cho vay chuẩn lần đầu tiên trong 10 tháng, khi các nhà chức trách tìm cách thúc đẩy sự phục hồi đang có biểu hiện chậm lại của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, với thị trường dự đoán sẽ có nhiều gói kích thích hơn được đưa ra.

 • BIDV giảm lãi suất cho vay dư nợ trung dài hạn thêm 0,5%/năm

  BIDV giảm lãi suất cho vay dư nợ trung dài hạn thêm 0,5%/năm

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cho biết, giảm lãi suất cho vay thêm 0,5%/năm so với lãi suất hiện hành đối với các khoản vay trung và dài hạn hiện hữu tại ngân hàng. Đây là lần thứ 2 trong năm 2023, BIDV thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng có dư nợ hiện hữu