Thứ sáu, 19/07/2024
   

VietinBank triển khai gói “Zero Fee” dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ngành Dược

Từ nay đến hết ngày 30/6/2025, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai gói “Zero Fee” dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ngành Dược, như: miễn 100% phí phát hành bảo lãnh dự thầu; miễn 100% phí dịch vụ định danh tài khoản,...
VietinBank triển khai gói “Zero Fee”
VietinBank triển khai gói “Zero Fee” dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ngành Dược

Trong đó, điểm sáng của “Zero Fee” là ưu đãi bảo lãnh dự thầu 0 đồng, giúp doanh nghiệp được hoàn 100% phí bảo lãnh dự thầu khi trúng thầu và phát hành bảo lãnh tiếp theo thuộc gói thầu đó. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các loại bảo lãnh như: Bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo hành…

Song song đó, VietinBank cũng miễn phí duy trì dịch vụ, phí đăng ký/thay đổi thông tin đăng ký dịch vụ định danh tài khoản kể từ ngày sử dụng dịch vụ cho đến hết ngày 31/12/2025, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quản lý dòng tiền.

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu mua bán ngoại tệ để nhập vật tư, thiết bị và thuốc của doanh nghiệp, VietinBank cũng ưu đãi lên đến 100 điểm tỷ giá cho các cặp đồng tiền: EUR/VND, JPY/VND, USD/VND, giúp doanh nghiệp giảm đến tối thiểu rủi ro phát sinh lỗ khi mua bán ngoại tệ.

Không chỉ vậy, gói ưu đãi “Zero Fee” cũng bao gồm các ưu đãi hiện hành khác cho doanh nghiệp đang được VietinBank triển khai như: Miễn 100% phí chuyển tiền ngoại tệ cho doanh nghiệp SME trong ngày vàng thanh toán quốc tế (các ngày kép như 7/7, 8/8… và ngày 15 hằng tháng), miễn trên 20 loại phí với gói tài khoản, miễn phí dịch vụ chi lương và ưu đãi lãi vay khi doanh nghiệp chi lương qua VietinBank.

Gói “Zero Fee” của Vietinbank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ngành Dược

Đặc biệt, doanh nghiệp ngành dược và vật tư thiết bị y tế tham gia gói “Zero Fee” còn được VietinBank ưu tiên cho vay vốn bổ sung vốn lưu động, trung dài hạn để thực hiện Hợp đồng/Dự án/Gói thầu do VietinBank phát hành bảo lãnh với lãi suất cạnh tranh.

Thông thông tin chi tiết về gói “Zero Fee”, doanh nghiệp có thể liên hệ phòng chi nhánh/giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ Khách hàng: 1900 558 886 (Hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp).

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay