Thứ năm, 18/07/2024
   

VietinBank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Từ 19/6/2024, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên website của ngân hàng và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán.
vàng miếng SJC
Ngân hàng VietinBank triển khai nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trên website và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán

Theo đó, khách hàng có thể truy cập website của VietinBank: www.vietinbank.vn bằng các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) và nhấn vào banner “Đăng ký mua vàng SJC trực tuyến”. Trong đó, khách hàng điền chính xác thông tin cá nhân, Email và lựa chọn khoảng thời gian thực hiện giao dịch, chọn địa điểm giao dịch là 1 trong 3 địa điểm bán vàng của VietinBank.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery).

Tại Hà Nội, VietinBank Gold & Jewellery có 2 địa chỉ là số 81 phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, số 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, VietinBank Gold & Jewellery có 1 địa chỉ là tầng 15, tòa nhà 93 - 95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nhận kết quả đăng ký dịch vụ là mã QR và lịch hẹn giao dịch mua vàng miếng SJC qua Email cá nhân đã đăng ký. Để thực hiện các thủ tục mua vàng, khách hàng hãy đến địa điểm mua vàng theo lịch hẹn, cầm theo CCCD bản chính và 2 bản photo, cùng mã QR được nhận qua Email.

Việc thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến sẽ giúp các khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lấy số tại các điểm bán. Đặc biệt, các thông tin giao dịch của khách hàng được VietinBank bảo mật toàn bộ và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC.

VietinBank lưu ý khách hàng chỉ đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại website của ngân hàng có địa chỉ: www.vietinbank.vn. Trong trường hợp khách hàng đăng ký tại website khác, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Nếu có bất cứ thông tin nào không chính xác, nhầm lẫn so với thông tin khách hàng đã cung cấp, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được Email để “Xác nhận đăng ký” và thông báo “Đăng ký thành công”. Sau đó, khách hàng đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn trên 30 phút, VietinBank sẽ hủy lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Ngoài ra, khi khách hàng tới điểm bán để thanh toán và nhận vàng, hãy cung cấp mã QR, giấy tờ tùy thân đã khai báo (còn hiệu lực theo quy định, bản gốc để đối chiếu và 2 bản photo). Đồng thời, giá vàng chính thức là giá được VietinBank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại điểm bán của ngân hàng.

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại đây.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các cửa hàng thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery hoặc qua Tổng đài 1900 558 868 (VietinBank)/0243 9388 679 (VietinBank Gold & Jewellery) hoặc Email: contact@vietinbank.vn;

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay