Thứ sáu, 14/06/2024
   

VietinBank tặng vàng cho khách hàng gửi tiền

Khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC cùng quà tặng bằng tiền khi giao dịch tại ngân hàng, chương trình diễn ra tới ngày 31/3.

Chương trình khuyến mãi "Lãi' đủ đầy - Tết sum vầy" với tổng giá trị quà tặng hơn 8 tỷ đồng diễn ra từ ngày 1/12/2023 đến hết 31/3/2024 dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy giao dịch, gửi tiết kiệm online qua VietinBank iPay (web, mobile) hoặc ATM, đồng thời sở hữu gói tài khoản thanh toán của VietinBank (các gói Smart, Premium, Basic, Plus...).

VietinBank tặng vàng cho khách hàng gửi tiền
Khách hàng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi gửi tiền hay sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm cho con tại VietinBank Ảnh: VietinBank

Khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và sở hữu gói tài khoản thanh toán sẽ nhận quà tặng bằng tiền mặt, tiền chuyển khoản trị giá lên đến một triệu đồng. Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khi tham gia gửi tiền từ 20 triệu đồng trở lên tại quầy, VietinBank iPay hay ATM, tùy theo kỳ hạn, khách hàng nhận mã dự thưởng và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Trong đó, giảiđ ặc biệt là 10 cây vàng SJC; giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng; giải nhì là sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và giải ba là tiền chuyển khoản trị giá 3 triệu đồng. Thể lệ chi tiết của chương trình, xem tại đây.

VietinBank còn dành tặng gói sản phẩm tài chính trong dịp này. Theo đó, khi gửi tiết kiệm cho con, khách hàng sẽ nhận ưu đãi: cộng lãi suất đến 0,2% một năm; tặng gói tài khoản thanh toán cho con và con có thể lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu (ngày, tháng, năm sinh...), đặt biệt danh miễn phí cho tài khoản (Alias); giảm đến 15% phí bảo hiểm sức khỏe VBI từ 20/2 đến hết 20/4. Thông tin chi tiết về gói sản phẩm tài chính cho con xem tại đây.

Trước đó, vào ngày 10/1, VietinBank đã tổ chức quay số trúng thưởng giai đoạn một chương trình "'Lãi' đủ đầy - Tết sum vầy" và tìm ra 16 khách hàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 380 triệu đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay