Thứ bảy, 20/07/2024
   

VietinBank iPay Mobile cho vay thấu chi tới 100 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, thời gian qua, đã ra mắt sản phẩm “Thấu chi lương online” - vay tiêu dùng online thông qua tài khoản nhận lương, với hạn mức vay vốn lên đến 100 triệu đồng và không cần tài sản bảo đảm.
Thấu chi lương online
Khách hàng dễ dàng vay vốn đến 100 triệu đồng và không cần tài sản bảo đảm

Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm “Thấu chi lương online” đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Bởi “Thấu chi lương online” là sản phẩm vay tiêu dùng nhanh, đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, không cần tài sản bảo đảm. Khách hàng chỉ cần được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank là đã có thể tham gia vay thấu chi online.

VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán), thu theo thông báo thu nợ mà không thu nợ ngay khi tài khoản thanh toán của khách hàng có số dư khả dụng.

Cụ thể, khách hàng có thu nhập được trả qua tài khoản VietinBank sẽ được cấp khoản vay lên đến 100 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm. Khách hàng vay vốn online, thực hiện dễ dàng ngay trên VietinBank iPay Mobile và tiền về tài khoản ngay trong 60s.

Sau đó khách hàng đã có thể sử dụng tiền vay để thực hiện các dịch vụ thanh toán đa dạng, linh hoạt và tiện lợi theo các hình thức: Chuyển khoản qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy; thanh toán hàng hóa dịch vụ, thanh toán hóa đơn qua ATM, POS, qua dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay