Thứ năm, 18/04/2024
   

VietinBank cho phép thanh toán bằng mã QR Pay tại Thái Lan

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt sản phẩm thanh toán xuyên biên giới bằng mã QR Pay, giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu, mua sắm tại Thái Lan.
thanh toán xuyên biên giới

Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản VND mở tại VietinBank và cài ứng dụng ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân - VietinBank iPay là có thể thanh toán tại 5 triệu điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR tại Thái Lan chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt, khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thủ tục, giấy tờ mua bán ngoại tệ nào mà vẫn dễ dàng thanh toán bằng đồng Baht từ tài khoản VND của VietinBank với tỷ giá đặc biệt ưu đãi. Hơn thế, VietinBank thiết kế để hạn mức quẹt QR code mỗi ngày lên đến 500 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng.

VietinBank hiện là ngân hàng tiên phong triển khai các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới, nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong hành trình sử dụng dịch vụ. thanh toán bằng QR code tại Thái Lan chỉ với VietinBank iPay được đánh giá là một bước tiến đột phá của VietinBank trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ theo hướng số hóa và mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán bằng QR code tại Thái Lan qua VietinBank iPay

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay