Thứ sáu, 14/06/2024
   

VietinBank iPay Mobile thêm tính năng chi trả an sinh xã hội

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhận chi trả an sinh xã hội trên ứng dụng ngân hàng số - VietinBank iPay Mobile, với nhiều ưu đãi nhằm giúp cho người dân tiếp cận các dịch vụ xã hội nhanh chóng, thuận lợi.
chi trả an sinh xã hội
VietinBank triển khai miễn phí 100% mở tài khoản thanh toán và thẻ cho khách hàng nhận chi trả an sinh xã hội trên VietinBank iPay Mobile

Đây là dịch vụ hưởng ứng kế hoạch thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt theo Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 25/11/2022.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở tài khoản thanh toán của VietinBank là có thể nhận tiền trợ cấp ngay tại nhà thay vì phải di chuyển đến các cơ sở dịch vụ xã hội, xếp hàng nhiều giờ để nhận trợ cấp an sinh xã hội như trước đây.

Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ tại VietinBank, với quy trình đơn giản, nhanh chóng bằng nhiều cách khác nhau.

Đối với khách hàng đã có điện thoại thông minh, chỉ cần tải và đăng nhập VietinBank iPay Mobile và làm theo hướng dẫn của VietinBank trên App để mở tài khoản thanh toán và thẻ bằng phương thức eKYC (xác thực bằng khuôn mặt).

Sau vài phút, khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản thanh toán mở thành công để hàng tháng nhận chi trả an sinh xã hội mà không cần phải đến điểm giao dịch của VietinBank. Để sở hữu số tài khoản dễ nhớ, khách hàng chọn mở “Tài khoản theo yêu cầu” để được mua tài khoản thanh toán số đẹp, số ngắn… với mức phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Đối với khách hàng chưa có điện thoại thông minh, có thể mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile thông qua người giám hộ. Với cách này, cán bộ, nhân viên của VietinBank iPay Mobile sẽ đến tận nhà khách hàng là đối tượng nhận chi trả an sinh xã hội để tư vấn, hướng dẫn khách hàng điền biểu mẫu giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở, sử dụng tài khoản thanh toán, thẻ và dịch vụ của VietinBank.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ của khách hàng, cán bộ, nhân viên VietinBank sẽ thực hiện ngay việc mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ nhận chi trả an sinh xã hội trên VietinBank iPay Mobile cho khách hàng.

Đáng chú ý, VietinBank triển khai miễn phí 100% mở tài khoản thanh toán và thẻ cho khách hàng.

Cụ thể, các ưu đãi VietinBank dành cho khách hàng như: Miễn phí mở tài khoản thanh toán; Miễn phí tài khoản thanh toán theo yêu cầu (Alias) theo số điện thoại; Miễn phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống; Miễn phí biến động thông tin tài khoản qua OTT; Miễn phí quản lý tài khoản; Không yêu cầu duy trì số dư tài khoản; Miễn phí phát hành thẻ Ghi nợ Nội địa; Miễn phí thường niên thẻ; Không yêu cầu số dư tối thiểu trong thẻ; Miễn phí rút tiền mặt trong hệ thống.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay