Chủ nhật, 21/07/2024
   

Shinhan Bank hợp tác chiến lược với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) vừa cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược về triển khai chương trình hỗ trợ tài chính, với lãi suất ưu đãi cho sinh viên trường, đồng thời tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường.
Shinhan Bank hợp tác Trường đại học khoa hội xã hội và nhân văn
Đại diện Shinhan Bank cùng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thực hiện nghi thức trao thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược

Theo thỏa thuận được ký kết, Shinhan Bank và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ tài chính, với lãi suất ưu đãi dành cho các sinh viên và học viên đang theo học tại trường. Chương trình hỗ trợ tài chính hướng đến mục tiêu hỗ trợ các sinh viên, học viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện nhằm giới thiệu và đưa các sản phẩm/dịch vụ tài chính thân thiện, tiện ích của Shinhan Bank đến gần hơn với nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường. Đồng thời, Shinhan Bank cũng được ưu tiên góp mặt trong các sự kiện có đông đảo sinh viên tham gia do trường tổ chức trong suốt thời gian hợp tác.

Ngoài ra, Shinhan Bank cũng sẽ hỗ trợ cùng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Trung tâm Hàn Quốc học ứng dụng đặt tại khoa Hàn Quốc học. Qua đó, mang đến cho các bạn học viên/sinh viên không gian học tập sáng tạo và tiện nghi, đồng thời tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Nhân dịp này, Shinhan Bank đã trao tặng “Học bổng Shinhan”, có tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường, nhằm động viên khích lệ tinh thần của các bạn trẻ trong hành trình lĩnh hội kiến thức.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay