lãi suất ưu đãi

 • Ngân hàng NCB tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

  Ngân hàng NCB tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa cho biết, đã không ngừng nâng cấp sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa tiện ích, có khả năng cá nhân hóa theo ý muốn người dùng cùng các gói tín dụng được “may đo” phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

 • E-Fast: Gói vay nhanh 5,25% - “Cú huých” tăng trưởng cho doanh nghiệp SME

  E-Fast: Gói vay nhanh 5,25% - “Cú huých” tăng trưởng cho doanh nghiệp SME

  Một trong những khó khăn phổ biến của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hiện nay là tình trạng thiếu hụt vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh. Điều này đòi hỏi các ngân hàng phải liên tục cải tiến quy định, cung cấp nhiều gói vay linh hoạt để tạo điều kiện cho doanh nghiệp SME tiếp cận vốn thuận lợi và hiệu quả hơn…

 • NCB ra mắt gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm

  NCB ra mắt gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm

  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa chính thức triển khai gói vay mua hoặc xây dựng, sửa chữa bất động sản, với lãi suất ưu đãi từ 4,99%/năm, nhằm đồng hành cùng khách hàng trên hành trình hiện thực hóa các ước mơ.

 • Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5,25%

  Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5,25%

  Ngày 08/06/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VBCI) đã chính thức ký kết bản ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 • Oceanbank cho vay ưu đãi mua bất động sản, lãi suất chỉ từ 6,8%/năm

  Oceanbank cho vay ưu đãi mua bất động sản, lãi suất chỉ từ 6,8%/năm

  Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) vừa chính thức triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà D’Metropole hoặc các dự án khác của ThaiLand Corp, với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm.

 • Quảng Nam đẩy mạnh kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp

  Quảng Nam đẩy mạnh kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp

  Để tăng khả năng hấp thụ vốn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, NHNN chi nhánh Quảng Nam tiếp tục yêu cầu các TCTD tăng trưởng tín dụng an toàn, hiệu quả, đúng, trúng mục tiêu, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của nền kinh tế, nhất là hướng tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên và các động lực tăng trưởng…

 • Bac A Bank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm

  Bac A Bank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm

  Từ 08/05 đến 30/09/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt” dành riêng cho doanh nghiệp, với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm, nhằm mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, gia tăng hiệu quả sử dụng vốn, đặc biệt trong các ngành nghề lĩnh vực phát triển bền vững.

 • Sacombank tung 500 tỷ đồng cho khách vay mua ô tô Vinfast với lãi suất từ 7%/năm

  Sacombank tung 500 tỷ đồng cho khách vay mua ô tô Vinfast với lãi suất từ 7%/năm

  Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Vay siêu nhanh - Lái xe xanh”, có hạn mức 500 tỷ đồng dành cho các khách hàng muốn sở hữu ô tô Vinfast.

 • Mcredit cho vay mua hàng điện máy trả góp lãi suất từ 0% và trả trước 0 đồng

  Mcredit cho vay mua hàng điện máy trả góp lãi suất từ 0% và trả trước 0 đồng

  Từ nay đến hết ngày 31/05/2024, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đã hợp tác cùng hệ thống Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh/Topzone triển khai chương trình ưu đãi trả góp lãi suất chỉ từ 0%, trả trước từ 0 đồng dành cho khách hàng mua các sản phẩm điện máy.

 • MAFC cảnh báo giả mạo nhân viên của công ty để cho vay tiêu dùng

  MAFC cảnh báo giả mạo nhân viên của công ty để cho vay tiêu dùng

  Công ty Tài chính Mirae Asset (MAFC) vừa đưa ra cảnh báo về hiện tượng lợi dụng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính vẫn đang không ngừng tăng cao.

 • KienlongBank tung 3.000 tỷ đồng cho khách chọn gói vay lãi suất từ 0%

  KienlongBank tung 3.000 tỷ đồng cho khách chọn gói vay lãi suất từ 0%

  Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa tiếp tục tung 3.000 tỷ đồng từ chương trình “Đặc quyền ưu đãi", dành cho khách hàng cá nhân linh hoạt lựa chọn nhiều gói vay, với thời gian ưu đãi cố định từ 3 - 18 tháng cùng mức lãi suất hấp dẫn từ 0% để phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh.

 • Tháng 3/2024, tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh tăng 0,5%

  Tháng 3/2024, tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh tăng 0,5%

  Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về tình hình tăng trưởng tín dụng Quý 1/2024 tại TP. Hồ Chí Minh thấp hơn cùng kỳ 3 năm gần đây. Tuy nhiên, tín dụng đã tăng 0,5% trong tháng 3/2024 so với tháng 2 chỉ tăng 0,01% và đạt mức âm 0,93% trong tháng 1.