Thứ ba, 25/06/2024
   

SaiGonBank đồng hành chuỗi sự kiện “UEH Sharing - Career Fair 2024”

Từ ngày 25/3/2024 đến 31/3/2024, chuỗi sự kiện “UEH Sharing - Career Fair 2024” do Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức diễn ra.
UEH Sharing

Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) là nhà tài trợ vàng, với mong muốn cùng UEH tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc lan tỏa tri thức đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo gắn liền thực tiễn, phát huy giá trị nghiên cứu và thực hiện các dự án hành động vì một tương lai bền vững hơn trong năm 2024.

Chuỗi sự kiện với thông điệp “Hành động vì một tương lai bền vững - For a More Sustainable Future” đã được các bạn trẻ UEH và sinh viên các trường bạn ủng hộ nồng nhiệt.

Tại gian hàng trực tiếp tại sảnh của UEH và gian hàng trực tuyến, SaiGonBank đăng thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập và nhân viên chính thức. Đồng thời, tổ chức tư vấn cho sinh viên có nhu cầu tuyển dụng nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách quét mã QR.

Trên cơ sở các thông tin hồ sơ tìm việc và kết quả phỏng vấn trực tiếp, Bộ phận nhân sự SaiGonBank sẽ chọn ra những ứng viên tiềm năng để tuyển dụng hoặc nhận thực tập theo nguyện vọng của sinh viên.

Bên cạnh đó, SaiGonBank cũng giới thiệu cho sinh viên trải nghiệm các sản phẩm số của ngân hàng thông qua ứng dụng ngân hàng số - SaiGonBank Smart Banking, SaiGonBank Pay, tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người sử dụng trên tất cả các thiết bị, ứng dụng với những tính năng vượt trội như: Định danh điện tử khách hàng (eKYC); Sản phẩm tiết kiệm Online; Rút tiền mặt tại máy ATM bằng mã QR…

Chuỗi sự kiện UEH SHARING - CAREER FAIR 2024 tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, gắn kết giữa nhà trường và ngân hàng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên, trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay