Thứ ba, 25/06/2024
   

SaiGonBank tặng quà cho con các đoàn viên công nhân lao động khó khăn tại TP. Cần Thơ

Ngày 16/3/2024, nhân dịp Đoàn công tác Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc tại thành phố Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) đã tặng 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ) cho con của các đoàn viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
công nhân lao động
Đại  diện SaiGonBank đã chia sẻ, khích lệ, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà cho các em nhỏ là con cho con các đoàn viên công nhân lao động khó khăn tại TP. Cần Thơ

Tại chương trình, đại diện SaiGonBank đã chia sẻ, khích lệ, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà cho các em nhỏ là con của các đoàn viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng sâu nặng nghĩa tình mà SaiGonBank mong muốn giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo, góp thêm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Với hoạt động thiết thực được SaiGonBank thực hiện nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần, góp thêm niềm vui tới người nghèo. Những niềm vui và những nụ cười ấm áp của các em mãi là động lực để SaiGonBank tiếp tục phấn đấu trong hoạt động kinh doanh, để tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, từ thiện hướng đến cộng đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay