Thứ hai, 24/06/2024
   

Nhận tới 1,2 triệu đồng khi liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, từ 8/5 đến ngày 15/7/2024, khách hàng được hưởng trọn combo quà tặng lên tới 1,2 triệu đồng và nhiều tiện ích hấp dẫn khi liên kết tài khoản của ngân hàng với Ví VNPAY.
Nhận tới 1,2 triệu đồng khi liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY

Theo đó, khách hàng sau khi đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY và liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY sẽ nhận được ngay combo quà tặng lên tới 1,2 triệu đồng.

Trong đó, quà tặng cho nhiều dịch vụ như: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gọi VNPAY Taxi, mua sắm VnShop, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… để người dùng thỏa sức trải nghiệm thanh toán hiện đại và tối ưu chi phí.

Cụ thể, nhóm khách hàng được hưởng khuyến mãi gồm: Nhóm 1 là tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình; Nhóm 2 là tất cả các khách hàng cá nhân đã đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY trước ngày 23/3/2024, đồng thời hoàn thành chuyển trạng thái tài khoản ví VNPAY lên “Active A” trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong đó, tài khoản ví VNPAY lên “Active A” là tài khoản đã hoàn thành đủ các bước: Định danh thông tin trên ví VNPAY (được VNPAY phê duyệt/hậu kiểm thành công) và liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ với ví VNPAY.

Đối với khách hàng thuộc nhóm 1 sau khi hoàn thành đăng ký Ví VNPAY và được VNPAY cấp số ví thành công trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được combo mã khuyến mãi 1,2 triệu đồng.

Đối với khách hàng thuộc nhóm 2 sau khi hoàn thành đủ 2 bước, gồm: Định danh thông tin (được phê duyệt/hậu kiểm thành công); liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng nội địa với Ví VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được combo mã khuyến mại 1,2 triệu đồng.

Hướng dẫn khách hàng thực hiện 4 bước để có ngay ví VNPAY, gồm: Bước 1, tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play; Bước 2, đăng ký sử dụng Ví VNPAY; Bước 3, thực hiện định danh thông tin; Bước 4, thực hiện liên kết ngân hàng

Thông tin chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại, khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email: hotrovnpay@vnpay.vn để được giải đáp.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay