Chủ nhật, 26/05/2024
   

VietinBank triển khai sản phẩm ứng tiền online iziCash

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa chính thức triển khai sản phẩm ứng tiền online iziCash ngay trên ứng dụng ngân hàng số - VietinBank iPay Mobile dành cho khách hàng cá nhân, nhằm giúp khách hàng đạt được những ước muốn cá nhân.
ứng tiền
VietinBank cho khách hàng cá nhân ứng tiền ứng tiền online ngay trên ứng dụng ngân hàng số - VietinBank iPay Mobile

Theo đó, sản phẩm ứng tiền online iziCash cho phép khách hàng cá nhân được cấp một khoản tiền chỉ bằng vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, khách hàng không cần tài sản bảo đảm mà vẫn được hỗ trợ tài chính để phục vụ đời sống. Hạn mức ứng tiền của iziCash được xác định trên thu nhập hằng tháng của khách hàng và quy định của VietinBank.

Cụ thể, khách hàng được ứng số tiền gấp 10 lần thu nhập (tối đa đến 100 triệu đồng), với thời hạn ứng tiền tối đa là 12 tháng và lãi suất sẽ theo quy định của VietinBank. Trong đó, khoản tiền ứng của khách hàng sẽ về tài khoản ngay trong ngày.

iziCash được xem là sản phẩm trọng điểm của VietinBank trong chiến lược số hóa các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, gia tăng trải nghiệm và gắn kết khách hàng với VietinBank.

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy xem tại đây hoặc đến các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn;

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay