Chủ nhật, 21/07/2024
   

Nam A Bank khai trương phòng chờ sân bay quốc tế Đà Nẵng

Phòng chờ Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng có 5 khu vực tiện ích chính, đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp tại sân bay, khai trương hôm 21/6.

Phòng chờ mới khai trương của Nam A Bank đặt tại tầng 2 nhà ga T1, sân bay quốc tế Đà Nẵng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn trước mỗi chuyến bay. Không gian phòng chờ thiết kế theo lối tân cổ điển, kết hợp hài hòa các yếu tố tiện nghi và hiện đại.

Khai trương phòng chờ Nam A Bank ở Đà Nẵng
Đại diện Nam A Bank tại lễ khai trương phòng chờ ở Đà Nẵng. Ảnh: Nam A Bank

Theo đó, phòng chờ của Nam A Bank có 5 khu vực tiện ích chính, hai phân khu trong và ngoài, có thể phục vụ cùng lúc hàng chục người. Khu vực bên trong Nam A Bank bố trí công năng linh hoạt, có thể chuyển đổi thành văn phòng cho các cuộc họp nhanh. Khu vực đón khách có màn LED hiển thị thông tin chuyến bay, kết nối trực tiếp với hệ thống thông báo lịch trình của sân bay Đà Nẵng.

2-1563-1719080418.png?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=bIxH-RWvLDN-pb56IKcC4Q
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Nam A Bank Premier Lounge. Ảnh: Nam A Bank

Khu vực ẩm thực có quầy buffet đa dạng, phục vụ hơn 30 món Á Âu được thay đổi thường xuyên, gồm các món khai vị, món chính, đồ uống và đồ tráng miệng. Doanh nghiệp công bố, phòng chờ phục vụ ẩm thực đặc sản địa phương như mì quảng, bánh dừa nướng... được cung cấp bởi đơn vị vận hành uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Các đồ uống trà, café tại Nam A Bank Premier Lounge được cung cấp từ thương hiệu Đôi Dép. Phòng chờ cũng có ghế massage, khu vực hút thuốc, wifi tốc độ cao và các tiện ích giải trí.

3-2508-1719080418.png?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=DEGbq42kVoQ-_aWqA6fWbw
Các sản phẩm tại phòng chờ từ thương hiệu Đôi Dép. Ảnh: Nam A Bank

Đại diện Nam A Bank cho biết, doanh nghiệp đang sở hữu 2 phòng chờ tại sân bay Nội Bài và Đà Nẵng, hướng đến tiếp tục triển khai các phòng chờ tại sân bay trên cả nước. "Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng đi vào hoạt động tạo bước tiến quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ hàng không", đại diện ngân hàng nói.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay