Thứ hai, 15/04/2024
   

LPBank cho vay tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) vừa ra mắt sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt với mức lãi suất vay chỉ từ 6,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân, nhằm chung tay cùng Chính phủ kích cầu tiêu dùng, đẩy lùi tín dụng đen.
vay tiêu dùng
Khách hàng có thể vay tới 2 tỷ đồng với thời hạn vay tới 10 năm

Theo đó, sản phẩm sẽ đáp ứng vốn vay nhanh chóng, với hạn mức cho vay cao lên tới 2 tỷ đồng, thời hạn vay tới 10 năm, nguồn chứng minh tài chính đa dạng, giúp khách hàng có thể mua sắm, tiêu dùng, nâng cao chất lượng sống mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Hiện trên thị trường, phần lớn các sản phẩm đục lỗ cho vay nhanh đối với mục đích vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm có mức cho vay thấp. Do đó sản phẩm của LPBank mở rộng cho vay có tài sản bảo đảm với mức cho vay cao được kỳ vọng sẽ tạo được sức hút đối với Khách hàng trên thị trường.

Hơn thế nữa, cùng tốc độ phê duyệt hồ sơ siêu nhanh khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được khoản vay mà mình cần. Đồng thời, để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng, LPBank thiết kế phương thức trả nợ linh hoạt. Vì vậy, khách hàng có thể chọn lựa các kỳ hạn trả nợ phù hợp với khả năng tài chính cá nhân để chủ động quản lý chi tiêu.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, LPBank dành tặng khách hàng gói ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình kích cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng được LPBank triển khai từ ngày 25/01/2024. Khách hàng có tài sản bảo đảm hoặc không có tài sản bảo đảm đều có cơ hội được vay vốn và hưởng lãi suất ưu đãi từ LPbank. Các khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương, khách hàng cá nhân mua nhà mua xe cũng như cán bộ hưu trí, công chức viên chức cũng là các đối tượng được hưởng gói vay ưu đãi của LPBank.

Trước đó, tháng 5/2023 LPBank cũng tung ra sản phẩm cho vay siêu nhanh sản xuất kinh doanh trong 24h. Tính đến ngày 30/01/2024, sản phẩm này đã thu hút hơn 18.000 Khách hàng cá nhân tham gia với tổng dư nợ cho vay hơn 15.000 tỷ đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay