Chủ nhật, 26/05/2024
   

KienlongBank ưu đãi khách hàng cá nhân vay lãi suất chỉ từ 7,6%/năm

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa tung gói tín dụng trong chương trình “Mừng sinh nhật - Nhận ưu đãi”, với lãi suất cho vay chỉ từ 7,6%/năm dành riêng cho khách hàng cá nhân, nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy kinh tế phát triển và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong những tháng cuối năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân có mục đích vay vốn như: mua bất động sản, ôtô; tiêu dùng, xây sửa nhà; bổ sung vốn, đầu tư tài sản để sản xuất kinh doanh; hỗ trợ chi phí du học; sản xuất nông nghiệp,… sẽ được vay vốn với thời hạn vay linh hoạt, lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và từ 7,9%/năm đối với các khoản vay trung hoặc dài hạn.

lãi suất khách hàng cá nhân
Khách hàng cá nhân được vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,6%/năm trong chương trình “Mừng sinh nhật - Nhận ưu đãi”

Gói tín dụng ưu đãi được áp dụng từ nay cho đến khi giải ngân hết giá trị tín dụng chương trình. Đồng thời, KienlongBank cũng rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, nhằm đảm bảo vốn vay phục vụ đúng các mục đích hợp lý và cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

Đại diện KienlongBank cho biết, “Giai đoạn cuối năm là thời điểm khách hàng gia tăng nhu cầu vốn cho các hoạt động kinh doanh và tiêu dùng. Việc triển khai các gói tín dụng ưu đãi, giảm lãi suất là hành động thiết thực của ngân hàng nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, tối ưu chi phí, hiện thực hóa các nhu cầu chi tiêu. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của KienlongBank trong việc thực thi chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Ngân hàng trong 28 năm qua”.

Một trong những điểm nhấn của KienlongBank thời gian qua là bộ giải pháp Quản lý tài chính cửa hàng - MyShop. Không chỉ đưa đến cho các chủ cửa hàng một giải pháp an toàn, nhanh chóng, bảo mật, với MyShop, khách hàng còn được trải nghiệm một giải pháp quản lý tài chính, theo dõi dòng tiền bán hàng thông minh.

Đáng chú ý, KienlongBank tiếp tục duy trì chính sách miễn 100% phí chuyển tiền trong nước. Các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại KienlongBank sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND qua các kênh: Mobile Banking, Internet Banking. Chính sách này cũng được áp dụng đối với cả dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống KienlongBank.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking sẽ được hưởng một loạt các chính sách ưu đãi khác như: miễn phí đăng ký, miễn phí quản lý tài khoản hàng tháng …. Đặc biệt, các khách hàng cá nhân của KienlongBank sẽ được miễn phí tài khoản số đẹp theo ngày sinh và số điện thoại.

KienlongBank cho biết, đã chủ động tối ưu quy trình, tiết giảm chi phí hoạt động, nỗ lực đưa ra các giải pháp với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, chủ trương theo hướng tập trung và dịch chuyển dòng vốn vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp phụ trợ… đi kèm với việc triển khai liên tiếp 7 lần giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc.

(Nguồn: KienlongBank)
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay