Thứ hai, 27/05/2024
   

KienlongBank ra mắt website chào bán tài sản đảm bảo

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa chính thức ra mắt website chào bán tài sản đảm bảo và khoản nợ https://xln.kienlongbank.com, nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận với những thông tin chào bán khoản nợ và tài sản bảo đảm công khai, minh bạch, đồng thời tra cứu nhanh chóng các khoản nợ, tài sản bảo đảm theo “khẩu vị” đầu tư.

Theo đó, website có vai trò là kênh kết nối, cung cấp, cập nhật cho khách hàng tin tức về khoản nợ và các tài sản đảm bảo hiện có tại KienlongBank. Với giao diện hiện đại, trực quan, website đề cao tính thuận tiện, thân thiện với khách hàng, các thông tin được phân bổ theo nhóm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua tài sản rao bán với giá hợp lý, cùng nhiều ưu đãi.

KienlongBank ra mắt website chào bán tài sản đảm bảo
KienlongBank ra mắt website chào bán tài sản đảm bảo

Trong đó, các khoản nợ xấu, tài sản bảo đảm được công khai thông tin tới các nhà đầu tư quan tâm nhằm giúp các nhà đầu tư nắm bắt nhanh và tối ưu chi phí đầu tư đối với tài sản mà mình quan tâm. Đồng thời, KienlongBank cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu mà khách hàng không cần phải đăng ký tài khoản khi quan tâm mua khoản nợ, tài sản bảo đảm tại ngân hàng.

Việc ra mắt website chào bán tài sản đảm bảo và khoản nợ thể hiện tư duy luôn thay đổi và số hóa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn của KienlongBank. Với quyết tâm đem đến những trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian tới, KienlongBank sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ, gia tăng các tiện ích, đồng thời nâng cao khả năng tương tác, tối ưu các nhu cầu và sự mong đợi từ khách hàng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay