Thứ năm, 23/05/2024
   

KienlongBank bổ sung 2 hình thức nhận thông báo trên KienlongBank Plus

Từ 4/3/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức bổ sung 2 hình thức nhận thông báo giao dịch và thông báo sửa đổi mã PIN (EPIN) của thẻ tín dụng qua email và OTT trên ứng dụng ngân hàng số - app KienlongBank Plus, nhằm nâng cao trải nghiệm, sự thuận tiện và bảo mật hơn cho khách hàng.
KienlongBank Plus
Ngân hàng KienlongBank bổ sung 2 hình thức nhận thông báo giao dịch và thông báo sửa đổi mã PIN (EPIN) của thẻ tín dụng qua email và OTT trên KienlongBank Plus

Theo đó, khi khách hàng thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng KienlongBank thành công hoặc thực hiện các thao tác (đổi PIN/quên PIN/xóa số lần sai PIN) thành công trên app KienlongBank Plus (EPIN) thì hệ thống sẽ gửi thông báo qua email và OTT trên app KienlongBank Plus đến khách hàng.

Như vậy, chủ thẻ tín dụng KienlongBank hoàn toàn yên tâm khi các thông tin về thẻ được thông báo một cách nhanh chóng. Đồng thời, thuận tiện kiểm tra giao dịch một cách dễ dàng, chủ động, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt hơn, việc đa dạng các hình thức thông báo sẽ giúp khách hàng tránh được các hành vi lừa đảo, giả danh ngân hàng để trục lợi. Hiện KienlongBank là một trong số ít ngân hàng trên thị trường triển khai đồng bộ tất cả các kênh thông báo biến động thẻ qua SMS, email và app Mobile Banking.

Với điều kiện mở thẻ đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, KienlongBank đã đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về các dòng thẻ tín dụng, gồm: KienlongBank Visa và KienlongBank JCB, mỗi loại đều được chia thành 3 dòng thẻ: Classic, Gold và Platinum.

Đáng chú ý, chủ thẻ tín dụng KienlongBank được miễn hoàn toàn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt trực tiếp tại các máy ATM KienlongBank trên toàn quốc, miễn lãi đến 55 ngày…

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% tại nhiều siêu thị điện máy, trung tâm thương mại… cùng nhiều ưu đãi và giảm giá đến 50% dịch vụ, giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay, nộp tiền hay chuyển/rút tiền liên ngân hàng bằng mã VietQR trên chính ứng dụng KienlongBank Plus hoặc sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng khác mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Nhờ việc phát huy tối đa thế mạnh về công nghệ, KienlongBank tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ, xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, hiện đại, hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Qua đó, góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số và xã hội số toàn diện.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay