Thứ hai, 15/04/2024
   

KienlongBank triển khai phát hành bảo lãnh cho doanh nghiệp SME

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa chính thức triển khai chương trình phát hành bảo lãnh đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ “SME - Guarantee”, nhằm tiếp sức và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp bứt phá trong hoạt động kinh doanh.
phát hành bảo lãnh

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp có tư cách pháp nhân ký hợp đồng tín dụng/hợp đồng cấp bảo lãnh mới và phát hành cam kết bảo lãnh trong thời gian triển khai chương trình (ưu tiên cho khách hàng hoạt động trong các ngành/lĩnh vực: y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, xây dựng).

Trong đó, KienlongBank cung cấp dịch vụ bảo lãnh đa dạng dưới nhiều hình thức: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước, bảo lãnh bảo hành.

Đặc biệt, KienlongBank cấp bảo lãnh không có tài sản bảo đảm lên đến 01 tỷ đồng/khách hàng. Phí bảo lãnh tại KienlongBank khá cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc đặc thù kinh doanh và nhu cầu tham gia/thực hiện các gói thầu/hợp đồng kinh tế với đối tác mà doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn gói phí phù hợp với năng lực. Thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, cùng với sự tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.

Bảo lãnh ngân hàng là cam kết bằng văn bản của Ngân hàng (Bên bảo lãnh) với Bên có quyền (Bên nhận bảo lãnh) về việc thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho Khách hàng (Bên được bảo lãnh) khi Khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ đã cam kết với Bên nhận bảo lãnh. Bảo lãnh ngân hàng có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp và giúp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hơn. Qua đó, các nhà đầu tư sẽ có những đánh giá khách quan hơn về doanh nghiệp, mở rộng hơn các cơ hội kinh doanh.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay