ví điện tử

 • Mcredit ra mắt sổ tay thanh toán khoản vay mới

  Mcredit ra mắt sổ tay thanh toán khoản vay mới

  Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa cho ra mắt sổ tay thanh toán khoản vay mới, nhằm hướng dẫn khách hàng thanh toán khoản vay của Công ty.

 • Thị trường 'mua trước trả sau' ngày càng bùng nổ

  Thị trường 'mua trước trả sau' ngày càng bùng nổ

  Hiện nay, phương thức thanh toán "mua trước trả sau" không còn là "độc quyền" của thẻ tín dụng mà còn phát triển ở các ví điện tử của các sàn thương mại điện tử (TMĐT). Đây được các chuyên gia tài chính đánh giá là xu hướng chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

 • VietUnion lưu ý khách hàng khi mở và sử dụng Ví điện tử Payoo

  VietUnion lưu ý khách hàng khi mở và sử dụng Ví điện tử Payoo

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion vừa có lưu ý tới khách hàng khi mở, sử dụng Ví Điện Tử Payoo, nhằm mục đích đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và tuân thủ các quy định pháp luật.

 • Ví điện tử VNPAY hợp tác với Xanh SM

  Ví điện tử VNPAY hợp tác với Xanh SM

  Mới đây, Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã hợp tác với Xanh SM - Cung cấp dịch vụ đặt xe điện, nhằm giúp người dùng có thể đặt taxi điện ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY.

 • MoMo vào Top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

  MoMo vào Top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

  Siêu ứng dụng MoMo vừa cho biết, đã được xướng tên trong Top 10 của “Bảng xếp hạng Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023” (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (thuộc The Asian Banker) công bố.

 • Những cơ hội cho Fintech Việt Nam

  Những cơ hội cho Fintech Việt Nam

  Có thống kê cho thấy, cứ mỗi giây, người Việt lại sử dụng ít nhất một dịch vụ Fintech (công nghệ tài chính). Đây là cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này và thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư đã “nghiêm túc hơn” khi bỏ tiền vào thị trường Fintech Việt Nam.