• Sacombank cho phép thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia

  Sacombank cho phép thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia

  Từ 03/12/2023, người dân Việt Nam khi đi du lịch, công tác,… tại Campuchia đã có thể dùng ứng dụng quản lý tài chính thông minh - Sacombank Pay của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) để quét mã QR thanh toán dịch vụ, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn tại các điểm chấp nhận thanh toán.

 • NCB ra mắt thẻ ảo Virtual Debit Card và Virtual Credit Card trên ngân hàng số

  NCB ra mắt thẻ ảo Virtual Debit Card và Virtual Credit Card trên ngân hàng số

  Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa cho ra mắt sản phẩm thẻ ảo (Virtual Debit Card và Virtual Credit Card), cho phép người dùng sử dụng đồng thời cả thẻ vật lý và thẻ ảo với các thông tin, số dư hay hạn mức đồng bộ, có thời gian đăng ký chỉ trong một phút và chi tiêu ngay sau khi phát hành thành công.

 • ACB được vinh danh 9 giải thưởng quan trọng từ Visa

  ACB được vinh danh 9 giải thưởng quan trọng từ Visa

  Các giải thưởng được trao tặng từ Visa là sự ghi nhận những nỗ lực vượt bậc và thành tích kinh doanh Thẻ xuất sắc của ACB trong năm 2023…

 • LPBank thay đổi hạn mức tối thiểu chuyển tiền nhanh 247

  LPBank thay đổi hạn mức tối thiểu chuyển tiền nhanh 247

  Hạn mức tối thiểu là 2.000 VNĐ/giao dịch được áp dụng đối với các giao dịch chuyển tiền theo hình thức chuyển tiền nhanh 247 tại quầy giao dịch, Internet banking, ứng dụng Lienviet24h, Bankplus.

 • Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express, với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

 • Giảm 10% hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ NCB

  Giảm 10% hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ NCB

  Từ nay đến hết 15/12/2024 khách hàng khi thanh toán bằng thẻ NCB sẽ được hưởng ưu đãi giảm trực tiếp 10% hóa đơn tại các cơ sở thuộc hệ thống Bếp Thái Koh Yam.

 • LPBank kết hợp UnionPay phát hành thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý

  LPBank kết hợp UnionPay phát hành thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý

  Ngày 29/11/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay, đã chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý - LPBank Air Card, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong thanh toán không tiền mặt, giúp người dùng chi tiêu, mua sắm cả trong và ngoài nước nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

 • Thẻ tín dụng nào hấp dẫn khách VIP?

  Thẻ tín dụng nào hấp dẫn khách VIP?

  Cuộc đua thu hút khách hàng của các ngân hàng đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều sản phẩm, dịch vụ thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng với chi phí rẻ, thậm chí là miễn phí.

 • BIDV ưu đãi khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế

  BIDV ưu đãi khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế

  Từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tới 2 triệu đồng dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế.

 • Eximbank mở dịch vụ đăng ký biến động số dư trên app Eximbank EBiz

  Eximbank mở dịch vụ đăng ký biến động số dư trên app Eximbank EBiz

  Từ 27/11/2023, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức triển khai dịch vụ đăng ký và nhận tin biến động số dư cho tài khoản thanh toán trên ứng dụng ngân hàng số - Eximbank EBiz, dành cho khách hàng doanh nghiệp.

 • VietinBank ra mắt thẻ ghi nợ mới

  VietinBank ra mắt thẻ ghi nợ mới

  Từ 28/11/2023, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã kết hợp với sàn thương mại điện tử Droppii, chính thức ra mắt thẻ ghi nợ mới - thẻ VietinBank Epartner Droppii Virtual Card, với sự tiện lợi cho người kinh doanh và vô vàn tiện ích đối với khách hàng mua sắm.

 • Lotte Finance ra mắt ba thẻ tín dụng hoàn tiền đa dạng

  Lotte Finance ra mắt ba thẻ tín dụng hoàn tiền đa dạng

  Thẻ tín dụng Lotte Finance Visa For Lady - Man – Young, ra mắt đầu tháng 11, hoàn tiền đến 3,3 triệu đồng mỗi tháng, miễn phí thường niên trọn đời theo từng loại thẻ.