• VietinBank ra mắt thẻ ghi nợ mới

  VietinBank ra mắt thẻ ghi nợ mới

  Từ 28/11/2023, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã kết hợp với sàn thương mại điện tử Droppii, chính thức ra mắt thẻ ghi nợ mới - thẻ VietinBank Epartner Droppii Virtual Card, với sự tiện lợi cho người kinh doanh và vô vàn tiện ích đối với khách hàng mua sắm.

 • Lotte Finance ra mắt ba thẻ tín dụng hoàn tiền đa dạng

  Lotte Finance ra mắt ba thẻ tín dụng hoàn tiền đa dạng

  Thẻ tín dụng Lotte Finance Visa For Lady - Man – Young, ra mắt đầu tháng 11, hoàn tiền đến 3,3 triệu đồng mỗi tháng, miễn phí thường niên trọn đời theo từng loại thẻ.

 • Eximbank hướng dẫn sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ngân hàng an toàn

  Eximbank hướng dẫn sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ngân hàng an toàn

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa đưa ra hướng dẫn tới khách hàng về cách sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ngân hàng an toàn.

 • PG Bank được vinh danh trong việc sử dụng thẻ NAPAS

  PG Bank được vinh danh trong việc sử dụng thẻ NAPAS

  Trong khuôn khổ Hội nghị Tổ chức thành viên năm 2023 của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức ngày 17/11/2023, Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank) đã được vinh danh “Ngân hàng có tập khách hàng năng động nhất trong việc sử dụng thẻ NAPAS".

 • VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

  VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

  Từ nay đến hết ngày 30/11/2023, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) dành hàng nghìn món quà, ưu đãi tặng điểm thưởng, dặm thưởng, vé tham dự The Masked Singer Vietnam đến khách hàng, nhân dịp 5 năm tái cấu trúc thẻ. Đây là chuỗi hoạt động VIB hướng đến người dùng thẻ tín dụng nhằm tri ân sự tin tưởng, gắn bó trong nhiều năm qua.

 • VPBank triển khai thanh toán trên Garmin Pay

  VPBank triển khai thanh toán trên Garmin Pay

  Ngày 22/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin. Hình thức thanh toán này giúp gia tăng độ phủ của VPBank trong hệ sinh thái thanh toán Tap & Pay.

 • Kết thúc chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ ACB Visa debit từ 01/12/2023

  Kết thúc chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ ACB Visa debit từ 01/12/2023

  Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa có thông báo đến khách hàng, kể từ ngày 01/12/2023, sẽ chính thức kết thúc chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ thanh toán là ACB Visa debit.

 • Cách khóa và mở khóa thẻ tín dụng MB nhanh chóng

  Cách khóa và mở khóa thẻ tín dụng MB nhanh chóng

  Thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán vô cùng thuận tiện và mang lại nhiều giá trị cao về mặt trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thẻ tín dụng đúng cách. Đôi khi chủ thẻ có thể rơi vào những tình huống có phần “éo le” dẫn đến việc thẻ tín dụng bị khóa.

 • Agribank cảnh báo các hình thức lừa đảo liên quan tới thẻ tín dụng

  Agribank cảnh báo các hình thức lừa đảo liên quan tới thẻ tín dụng

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa cho biết, thời gian gần đây, kẻ gian đã mạo danh nhân viên ngân hàng để tiếp cận mời chào khách hàng mở và sử dụng thẻ tín dụng online, nhưng thực chất là lừa đảo, với các hình thức như: Liên hệ mời mở thẻ online, hoặc nâng hạn mức thẻ, hoặc mời rút tiền từ thẻ hay hỗ trợ đóng phí bảo hiểm thẻ tín dụng hoặc hoàn phí tham gia bảo hiểm.

 • BAOVIET Smart giảm tới 50% khi dùng tính năng “Gọi Taxi” để di chuyển

  BAOVIET Smart giảm tới 50% khi dùng tính năng “Gọi Taxi” để di chuyển

  Từ nay đến 30/11, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại giảm tới 50% cho khách hàng khi dùng tính năng “Gọi Taxi” trên ứng dụng ngân hàng số - BAOVIET Smart, để di chuyển.

 • Napas vinh danh các thành viên tiêu biểu năm 2023

  Napas vinh danh các thành viên tiêu biểu năm 2023

  Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Hội nghị Tổ chức thành viên năm 2023 của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã được tổ chức thành công tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 • PVcomBank tăng trải nghiệm chuyển tiền quốc tế online

  PVcomBank tăng trải nghiệm chuyển tiền quốc tế online

  Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, đã không ngừng nỗ lực số hóa sản phẩm chuyển tiền quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, với đa dạng các loại ngoại tệ được áp dụng xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi.