Thứ năm, 30/05/2024
   

EVNFinance ra mắt gói giải pháp E&M Solar

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) vừa cho biết, đã phối hợp cùng Công Ty TNHH Manfusi Việt Nam (Manfusi) ra mắt gói sản phẩm E&M Solar bao gồm các giải pháp toàn diện từ hệ thống điện kỹ thuật đến giải pháp tài chính cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà để sử dụng.
EVNFinance ra mắt gói giải pháp E&M Solar
EVNFinance ra mắt gói giải pháp E&M Solar hỗ trợ khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà, có hạn mức cho vay lên tới tối đa 80% giá trị hợp đồng lắp đặt, với thời hạn vay tối đa 60 tháng, có lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên

Theo đó, gói giải pháp E&M Solar có hạn mức cho vay lên tới tối đa 80% giá trị hợp đồng lắp đặt, với thời hạn vay tối đa 60 tháng, có lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên. Từ năm thứ hai trở đi, lãi suất được tính theo lãi suất tham chiếu của EVNFinance kỳ hạn 13 tháng cộng biên độ 4%.

Bên cạnh đó, phí trả trước hạn chỉ ở mức 2% trong năm đầu, năm thứ hai ở mức 1% và từ năm thứ ba trở đi, khách hàng được miễn phí trả trước hạn. Đồng thởi, để hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện tối đa, EVNFinance cũng đưa ra chính sách thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng.

Được biết, gói giải pháp E&M Solar bao gồm 10 gói sản phẩm kỹ thuật phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện và diện tích lắp đặt khác nhau, Manfusi và EVNFinance đã nghiên cứu và cùng hợp tác để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm đầu tư cho tương lai xanh này với mức chi phí ban đầu chỉ từ hơn 60 triệu đồng.

Trong đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng hệ thống thiết bị phù hợp. Đồng thời, khách hàng cũng được cung cấp trọn gói vật tư thi công như tủ điện, dây điện và các vật tư phụ, đảm bảo tối ưu hệ thống và vận hành ổn định, lâu dài.

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời, người dùng sẽ có được những lợi ích kép về chi phí và chống nóng an toàn mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.

Bên cạnh đó, Manfusi sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành, giúp chính sách chế độ bảo hành, bảo trì được thực hiện dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về gói giải pháp toàn diện E&M Solar cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời xem tại đây.

Manfusi là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời cũng như sở hữu công ty vận hành với quy mô trên 100MW. Các sản phẩm của Manfusi đều được đồng bộ hóa từ tấm quang năng, biến tần cho tới pin lưu trữ giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động tối ưu.

 • Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa có thông báo về việc chuyển địa điểm đặt Trụ sở chính tới địa chỉ mới tại tầng 19, tháp B, khu thương mại dịch vu kết hợp nhà ở cao tầng lô đất 1-13 thuộc khu chức năng số 1 - số 15, đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Sáng ngày 28/5, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh tỉnh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cùng tham dự có lãnh đạo Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Vụ Tài chính Kế toán, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng NHNN cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của NHNN chi nhánh tỉnh Kiên Giang và các Tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

 • PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PGBank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh gói “Sản xuất quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương tại PGBank năm 2024”.

 • NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ điều chỉnh phương án bình ổn thị trường vàng. Để có thông tin cụ thể về các giải pháp của NHNN đối với thị trường vàng trong thời gian tới, phóng viên đã phỏng vấn ông Phạm Quang Dũng - Phó Thống đốc NHNN.

 • TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  Tính đến cuối tháng 4/2024, tổng dư nợ tín dụng bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh đạt khoảng 981.500 tỷ đồng, tăng 1,61% so với cuối năm 2023. Các lĩnh vực cho vay mua nhà và cho vay khu công nghiệp có mức tăng trưởng cao nhất.

 • Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chính phủ quyết định chủ trương chuyển giao bắt buộc 3 ngân hàng, còn DongABank và SCB vẫn do Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt.

 • Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp 15 máy ATM DIEBOLD NIXDORE - DN SERIES 100D Front Load - Part#01750312999 (Nạp tiền cửa trước) cho ngân hàng.

 • BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, đặc biệt trong hoạt động tài chính xanh hướng tới phát triển bền vững giữa hai bên.

 • Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng hồi phục nhanh chóng nhờ cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và sự hỗ trợ về giải pháp vốn vay từ các ngân hàng.

 • MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được Business Achievement Awards 2024 trao giải thưởng Best FX Bank in Vietnam (Ngân hàng Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam) ngày 23/5.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay