Thứ sáu, 19/07/2024
   

Chương trình tuyển dụng MSB RM Vision - Mở cửa tương lai thăng tiến cho nhân sự Quan hệ khách hàng

RM Vision là Chương trình tuyển dụng mới của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB, dành cho nhóm ứng viên mảng Quan hệ khách hàng/Relationship Managers (RM).

Tham gia chương trình, bạn không chỉ có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp mà còn có cơ hội thăng tiến trong cuộc sống với những chính sách thưởng/hoa hồng hấp dẫn. Đồng thời, mỗi RM sẽ được trang bị đầy đủ những công cụ, kiến thức và cơ hội cần thiết để hoàn thành công việc, tạo điều kiện tốt nhất cho những RM xuất sắc trở thành Trưởng nhóm/Trưởng Phòng Giao dịch trong tương lai.

Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp

MSB cam kết đầu tư vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mỗi nhân viên, với lộ trình phát triển rõ ràng và hỗ trợ từ đội ngũ quản lý. MSB luôn ưu tiên tuyển dụng cấp quản lý từ nhân viên nội bộ đi từ dưới lên (hơn 65% các vị trí quản lý được bổ nhiệm từ nội bộ) . Lộ trình thăng tiến của mỗi vị trí được minh họa theo sơ đồ sau đây:

MSB tuyển dụng
Band là đơn vị cấp bậc tại MSB, Band càng lớn thì cấp bậc càng cao
Lương thưởng và chính sách phúc lợi hấp dẫn

MSB cam kết cung cấp mức lương cạnh tranh, đi kèm với các khoản thưởng và chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho RM. Thu nhập không giới hạn, mức KPIs tối thiểu để đạt incentive thấp - Chi trả Incentive theo tháng. Mức thưởng trung bình nằm trong khoảng từ 2 đến 5 tháng lương trung bình năm (14-17 tháng lương/năm). Đầy đủ chế độ bảo hiểm theo pháp luật quy định và bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho người MSB, cùng nhiều chính sách phúc lợi khác (nghỉ mát, nghỉ ngày sinh nhật, nghỉ ngày khai giảng của con…).

Lương thưởng và chính sách phúc lợi hấp dẫn
Lương thưởng và chính sách phúc lợi hấp dẫn
Sản phẩm 'Dễ bán' và dễ đạt được mục tiêu kinh doanh

MSB cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, từ các sản phẩm truyền thống như tín dụng cá nhân, thế chấp và huy động tiền gửi đến các sản phẩm tiên tiến như thẻ tín dụng, bảo hiểm và trái phiếu/đầu tư… Đây là những sản phẩm phổ biến, uy tín, giúp RM dễ dàng đạt được mục tiêu kinh doanh với bộ chỉ tiêu KPIs rõ ràng và sự đánh giá minh bạch.

Cơ hội được đào tạo cao cấp và trải nghiệm cuộc sống "sang chảnh"

Các chương trình đào tạo được tinh chỉnh theo hướng chuyển đổi bao gồm Re_skill, Up_skill, New_skill cho Lực lương bán. MSB tổ chức nhiều khóa học giúp nhân viên nâng cao tầm địa vị, nâng tầm phong cách để thuận lợi tiếp xúc với Khách hàng cao cấp, từ các khóa đánh golf đến kỹ năng giao tiếp ăn uống tại nhà hàng sang trọng. Đặc biệt, MSB có sự tham gia giảng dạy kỹ năng trực tiếp từ các người nổi tiếng như hoa hậu Thúy Hạnh và nhiều giảng viên tầm cỡ khác.

Môi trường chuyên nghiệp và thân thiện

Trong nhiều năm liên tiếp, MSB được HR Asia vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á và được Anphabe Vinh danh là Doanh nghiệp có nguồn Nhân lực hạnh phúc. Đó là minh chứng cho một môi trường làm việc: thân thiện, cởi mở giữa cấp trên - cấp dưới, giữa các đồng nghiệp, chuyên nghiệp và trách nhiệm, nơi mà bạn có cơ hội phát triển tài năng và kiến thức của mình... Tất cả điều này được xây dựng trên 5 giá trị cốt lõi: Trọng khách, Sáng tạo, Trách nhiệm, Hiệu quả, Nhân văn và tầm nhìn hướng tới một Ngân hàng "Ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ".

Theo MSB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay