Thứ bảy, 20/07/2024
   

MSB dùng AI cấp tín chấp cho doanh nghiệp trong 4 giờ

Doanh nghiệp SME có thể tiếp cận vốn tín chấp tới 2 tỷ đồng từ MSB, không cần tài sản đảm bảo, hồ sơ tối giản và vay trực tuyến.

Nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn lực cho các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn vay vốn, MSB tiếp tục cải tiến và cho ra mắt giải pháp vay tín chấp M-Flash, phê duyệt siêu tốc chỉ trong 4 giờ làm việc với hạn mức tối đa 2 tỷ đồng. Hạn mức này có thể mang đến doanh nghiệp nguồn vốn tức thời trong việc thanh toán gấp đơn hàng đến hạn. Đặc biệt, với M-Flash, khách hàng được lựa chọn linh hoạt thời hạn vay (đến 6 tháng), phương thức tài trợ (vay ngắn hạn, phát hành bảo lãnh hoặc phát hành LC) và không bị tính phí trả nợ trước hạn.

MSB dùng AI cấp tín chấp cho doanh nghiệp
Giải pháp vay tín chấp M-Flash phê duyệt chỉ trong 4 giờ làm việc. Ảnh: MSB

Điểm đột phá của sản phẩm M-Flash là nguồn tín dụng được cấp ngay cho doanh nghiệp với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, xử lý thông tin bằng hệ thống AI tự động với thời gian xử lý nhanh nhất, chỉ trong 4 phút. Khách hàng có thể tự thao tác, hoàn thiện hồ sơ trực tuyến và được duyệt tự động dựa trên mô hình AI tiên tiến.

Đây là giải pháp cho doanh nghiệp được MSB phát triển dựa trên việc kết nối toàn diện với hệ sinh thái dữ liệu quốc gia, các nền tảng thương mại điện tử... Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về vốn, các giải pháp này còn góp phần giúp khách hàng tối ưu được quản lý dòng tiền của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Cùng sản phẩm M-Flash, MSB triển khai các giải pháp tín dụng khác trên nền tảng số như M-Power, M-Supreme... với các tính năng vượt trội, sẵn sàng cung ứng nguồn vốn lớn cho doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi sau khủng hoảng.

Không chỉ tiếp sức vốn, MSB còn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm tài chính số ưu việt như gói tài khoản M-Smart, MSB Pay - Giải pháp thanh toán đa kênh được thiết kế định hướng ngân hàng mở (Open Banking), M-Scf: Giải pháp tài trợ chuỗi (nhóm) nhà cung cấp được nhúng ngay trên nền tảng B2B (Solv), M-Virtual Account: Giải pháp quản lý dòng tiền chuyên biệt, Giải ngân online... Đây đều là các sản phẩm số tiên tiến, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nguồn lực, đồng thời nâng cao hiệu quả quản trị, vận hành.

Đại diện MSB cho biết, ngân hàng luôn chuẩn bị sẵn nguồn lực tài chính, các sản phẩm tín dụng hấp dẫn, đa dạng để tăng sức mạnh vốn giúp doanh nghiệp vững vàng chinh phục thách thức, đảm bảo kinh doanh liên tục và bền vững.

Thành lập năm 1991, trải qua gần 33 năm hình thành và phát triển, MSB tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngân hàng cũng đang có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ hơn 5,4 triệu khách hàng cá nhân và gần 100.000 khách hàng doanh nghiệp.

Sự chuyển mình trong chiến lược số hóa giúp ngân hàng này mang tới nhiều giải pháp tài chính thuận tiện trên kênh số phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2023, kênh số đóng góp hơn 1,3 triệu khách hàng mới, nâng tổng số khách hàng lên hơn 5,4 triệu; thúc đẩy số lượng giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử đạt 110 triệu giao dịch - tăng 38% so với cùng kỳ 2022, tổng giá trị giao dịch đạt 1,5 triệu tỷ đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay