Thứ hai, 15/04/2024
   

Bảng xếp hạng tác phẩm dự thi Tài năng Banker liên tục thay đổi

Cuộc thi Tài năng Banker đã khởi tranh được 5 ngày, thứ hạng của các tác phẩm dự thi trong bảng xếp hạng liên tục được cập nhật.

Cuộc thi Tài năng Banker giúp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Tổ chức hội viên, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Hội viên. Thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên  các Tổ chức hội viên hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).

Cuộc thi đã diễn ra được 5 ngày, theo ghi nhận của BTC, tới nay đã nhận được 143 bài thi tài năng với 7433 lượt votes tới từ nhiều Tổ chức hội viên như: Techcombank, MSB, SHB, Eximbank, Agribank, VIB, TNEX, CBBank, TPBank...

tài năng banker

Thứ tự bảng xếp hạng tại cuộc thi đã liên tục thay đổi: Tạm xếp thứ nhất là tác phẩm độc tấu Piano "Somewhere over the rainbow" (Hạng mục: Biểu diễn nhạc cụ) của thí sinh Hoàng Phúc Lộc/ Vietcombank Chi nhánh Tp.HCM với 528 votes; Tiếp theo là tác phẩm dự thi ở hạng mục Múa hoặc nhảy có tên "Một vòng Hà Tiên" do thí sinh Lê Tường Vi - Ngân hàng TMCP bản Việt- Chi nhánh Kiên Giang- PGD Hà Tiên với 516 votes; Xếp ở vị trí thứ 3 là tiết mục Nguyệt Hạ Vũ Cơ (Vũ cơ dưới trăng) của TNEX Finance đang tạm xếp thứ 1 với 430 lượt votes.

Tài năng Banker

Cuộc thi "Tài năng banker" sẽ đóng cổng nhận bài dự thi vào 23h59 ngày 07/4/2024 và thời gian đóng cổng bình chọn vào 23h59 ngày 22/4/2024. Các TCHV nhanh tay gửi bài dự thi về cho BTC theo đường link: https://vnba.com.vn/tai-nang-online

Chi tiết về cuộc thi Tài năng Banker xem Tại đây.

Danh sách bảng xếp hạng Tài năng Banker xem tại đây

THÔNG TIN CUỘC THI

Tất cả các thông tin về: Các hạng mục thi; Thể lệ cuộc thi; Tham gia dự thi; Bình chọn các bài dự thi; Cập nhật kết quả các hạng mục thi… đều được đăng tải trên các kênh thông tin:

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtiente.vn/

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30nam

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay