Thứ tư, 28/02/2024
   
   

VietinBank tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và sở hữu gói tài khoản thanh toán sẽ được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt/tiền chuyển khoản trị giá lên đến 1 triệu đồng
gửi tiết kiệm
VietinBank tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm có tổng trị giá lên tới hơn 8 tỷ đồng

Từ 1/12/2023 đến hết 31/3/2024, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Lãi” đủ đầy - Tết sum vầy, tặng quà cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi online qua VietinBank iPay (web/mobile) hoặc gửi qua ATM, đồng thời sở hữu gói tài khoản thanh toán của ngân hàng (các gói Smart, Premium, Basic, Plus…).

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch và còn có cơ hội sở hữu giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC. Chương trình có tổng trị giá quà tặng lên tới hơn 8 tỷ đồng.

Cụ thể, các khách hàng gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và sở hữu gói tài khoản thanh toán sẽ được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt/tiền chuyển khoản trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Trong đó, khi khách hàng tham gia gửi tiền trong chương trình khuyến mãi từ 20 triệu đồng trở lên tại quầy hoặc VietinBank iPay hoặc ATM tùy theo kỳ hạn, khách hàng được nhận mã dự thưởng và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng được chia làm 2 đợt, với đợt 1, từ 1/12 đến 31/12/2023 và đợt 2, từ 1/1/2024 đến 31/3/2024. Trong đó, cơ cấu giải thưởng của mỗi đợt gồm có 1 giải Nhất với giải thưởng là sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng; 5 giải Nhì với mỗi giải có giải thưởng là sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng; 10 giải Ba với mỗi giải thưởng là tiền chuyển khoản trị giá 3 triệu đồng. Riêng tại đợt 2 có thêm 1 giải Đặc biệt với giải thưởng có trị giá là 10 cây vàng SJC.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay