Chủ nhật, 21/07/2024
   

VietinBank ra mắt tính năng giải ngân và phát hành bảo lãnh online trên VietinBank eFAST

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt tính năng giải ngân và phát hành bảo lãnh online ngay trên nền tảng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp - VietinBank eFAST, nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp giao dịch thuận tiện hơn.
bảo lãnh online

Theo đó, doanh nghiệp đã được cấp hạn mức cho vay/bảo lãnh và có chữ ký số, có thể thực hiện giao dịch giải ngân và phát hành bảo lãnh online ngay trên VietinBank eFAST. Giấy nhận nợ và đề nghị phát hành bảo lãnh được khách hàng và ngân hàng ký số hoàn toàn trên hệ thống và đảm bảo đầy đủ tính pháp lý.

Hồ sơ mục đích giải ngân/phát hành bảo lãnh được doanh nghiệp upload trên hệ thống Internet Banking mà không cần bổ sung chứng từ giấy cho ngân hàng. Đặc biệt, tất cả hồ sơ được lưu trữ online 100% dễ dàng cho khách hàng trong việc tra cứu/quản lý.

Bên cạnh đó, khách hàng được cập nhật liên tục về trạng thái của giao dịch qua Email đã đăng ký với VietinBank.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể thực hiện giải ngân/phát hành bảo lãnh mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi lãnh đạo doanh nghiệp đang đi công tác. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý giao dịch, tiết giảm toàn bộ chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ hồ sơ giấy.

Việc phát triển tính năng giải ngân online và phát hành bảo lãnh online trên VietinBank eFAST nằm trong lộ trình không ngừng gia tăng số hóa các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc tìm hiểu thông tin về VietinBank eFAST, doanh nghiệp hãy truy cập: https://vietinbank.vn/vietinbankefast/ hoặc liên hệ Tổng đài dành riêng cho khách hàng DN: 1900 558 886.

VietinBank eFAST hiện là nền tảng ngân hàng số toàn diện và hiện đại dành cho khách hàng doanh nghiệp với trên 150 tính năng, thu hút gần 300.000 khách hàng doanh nghiệp sử dụng.

Đây cũng là sản phẩm nhiều năm liền đạt Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. Trong đó, sản phẩm giải ngân và bảo lãnh online trên VietinBank eFAST vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2024.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay