Thứ hai, 27/05/2024
   

VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

Từ nay đến hết ngày 30/11/2023, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) dành hàng nghìn món quà, ưu đãi tặng điểm thưởng, dặm thưởng, vé tham dự The Masked Singer Vietnam đến khách hàng, nhân dịp 5 năm tái cấu trúc thẻ. Đây là chuỗi hoạt động VIB hướng đến người dùng thẻ tín dụng nhằm tri ân sự tin tưởng, gắn bó trong nhiều năm qua.
VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng
VIB tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng

Gần 1.200 voucher ăn uống, hỗ trợ sân bay và tiền mặt trị giá đến 3 triệu đồng

Với chương trình “Quà tặng tri ân”, VIB dành lời cảm ơn đến những khách hàng có thời gian gắn bó lâu dài với các dòng thẻ tín dụng tính đến tháng10/2023 hoặc có đóng góp ý kiến, phản hồi tích cực đến ngân hàng. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng này có tần suất và số tiền chi tiêu qua thẻ VIB cao, lịch sử thanh toán thẻ tốt, góp phần tạo nên cộng đồng thanh toán không tiền mặt hiện đại, năng động, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số.

VIB dành tặng 100 Giải Nhất (3 triệu đồng/giải) là e-voucher ăn uống tại các nhà hàng sang trọng tại TP.HCM và Hà Nội đến Top 100 khách hàng có quá trình sử dụng thẻ tốt.

Top 80 khách hàng tiếp theo sẽ nhận được Giải Nhì (1 triệu đồng/giải) là e-voucher dịch vụ hỗ trợ tại sân bay (Fast Track). Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính chu đáo, tiện lợi, nhanh chóng khi được hỗ trợ làm thủ tục check-in tại quầy ưu tiên, theo lối đi riêng qua cửa kiểm soát an ninh giấy tờ.

Ngoài ra, 1.000 giải Ba (200.000 đồng/giải) của chương trình tri ân sẽ được VIB gởi đến 1.000 khách hàng đạt tiêu chuẩn về chi tiêu qua thẻ.

5.000 điểm thưởng và dặm thưởng

Khách hàng được đồng thời tham gia chương trình “Điểm thưởng tri ân” với cơ hội tích lũy điểm thưởng và dặm thưởng tùy thuộc vào thời gian gắn bó với các dòng thẻ VIB.

Theo đó, chủ thẻ Rewards Unlimited, Family Link, LazCard, Super Card, Cash Back và Online Plus 2in1 sẽ được tặng 5.000 điểm (hoặc mức điểm tương đương tùy thẻ) cho mỗi năm sử dụng thẻ xuyên suốt. Số điểm thưởng này sẽ được cộng vào tài khoản điểm tích lũy thẻ tín dụng và được quy đổi thành voucher mua sắm, ẩm thực, du lịch, giải trí, đổ xăng… hoặc đổi sang tiền mặt. Người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đổi quà/tiền qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Riêng các dòng thẻ chuyên dùng cho du lịch như Travel Élite và Premier Boundless, khách hàng sẽ được nhận 25 dặm thưởng cho mỗi năm sử dụng thẻ. Dặm thưởng được cộng vào tài khoản của chủ thẻ và có thể dùng để nâng hạng ghế ngồi hoặc đổi dặm bay Vietnam Airlines.

Cặp vé và ly mascot The Masked Singer phiên bản giới hạn

Với Top 20 giao dịch chi tiêu cao nhất qua thẻ VIB từ nay đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng có cơ hội nhận được 01 cặp vé Platinum tham dự The Masked Singer Vietnam: Concert (2023) trị giá 5 triệu đồng. Concert sẽ được diễn ra vào ngày 16/12/2023, tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, 200 khách hàng có chi tiêu cao nhất tiếp theo sẽ nhận được quà tặng là ly mascot phiên bản giới hạn, trị giá 500.000 đồng/ly.

Trong vòng 10 ngày kể từ khi kết thúc chương trình, kết quả trúng thưởng sẽ được VIB thông báo đến khách hàng. Sau đó, các cặp vé điện tử Platinum tham dự The Masked Singer Vietnam - Concert (2023) sẽ được gửi đến địa chỉ email và ly mascot sẽ được gửi đến địa chỉ giao nhận mà khách hàng đăng ký với VIB.

Theo VIB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay