Thứ ba, 27/02/2024
   
   

Shinhan Việt Nam tài trợ học phí lãi suất 0% cho học viên thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Ngày 11/05/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), nhằm cung cấp chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 11/05/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), nhằm cung cấp chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0%.

Shinhan Viet Nam tai tro hoc phi lai suat 0 phan tram

Đại diện Shinhan Việt Nam và NHG thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, Shinhan Việt Nam triển khai cung cấp chương trình tài trợ học phí với lãi suất ưu đãi 0% cho phụ huynh có con học tại các trường thuộc hệ thống NHG, cũng như hướng đến việc thực hiện các hoạt động tài trợ tín dụng cho hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy của các trường thuộc hệ thống NHG trong tương lai gần.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 23 năm phát triển, bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến tiến sĩ, với đa dạng mô hình hội nhập quốc tế, quốc tế song ngữ và quốc tế hoàn toàn.

Sự kiện ký kết với tập đoàn Nguyễn Hoàng là minh chứng cho việc Ngân hàng Shinhan đã và đang nỗ lực đẩy mạnh hành trình phụng sự giáo dục thông qua việc hợp tác với các trường đại học hoặc hệ thống các trường học trực thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục tại Việt Nam.

Ông Lee Han Byeol - Phó Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc mở rộng hợp tác với các trường đại học, hoặc hệ thống các trường học thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, trong đó có các trường thuộc hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng là cơ hội để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái của Ngân hàng, từ đó phát triển tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy mảng giáo dục tài chính phát triển. Hơn nữa, khi các cấp độ trường học tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính số từ các ngân hàng thương mại nói chung, và từ Ngân hàng Shinhan nói riêng thì việc phổ cập kiến thức, và duy trì thói quen tiêu dùng không tiền mặt sẽ tăng trưởng nhanh, thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàncho phụ huynh và học sinh”.

Ông Đào Quang Huy - Giám đốc Tài chính Trường học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng liên tục thực hiện các giải pháp số hóa công tác quản trị và đa dạng hóa các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp tài chính giúp Học sinh, Sinh viên được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường. Việc hợp tác với Ngân hàng Shinhan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Phụ huynh học sinh, sinh viên của các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.”

(Nguồn: Shinhan Việt Nam)

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay