Thứ sáu, 19/07/2024
   

SHB cho khách vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,79%

Từ nay đến ngày 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai gói vay vốn phục vụ nhu cầu mua nhà dân cư, nhà dự án với chính sách lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,79%/năm, áp dụng trên toàn quốc.
SAB cho vay mua nhà lãi suất ưu đãi

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà dự án, nhà dân cư sẽ được SHB áp dụng mức lãi suất chỉ từ 5,79%/năm, với thời gian vay tới 25 năm, hạn mức tối đa 90% giá trị tài sản dự định mua và không giới hạn số tiền vay.

Với lợi thế thời hạn vay lên đến 25 năm, khách hàng không phải lo lắng về áp lực tài chính. Trong đó, khách hàng cũng có thể trả góp với lịch trả lãi tối đa 3 tháng/lần, trả gốc tối đa 6 tháng/lần.

Ngoài ra, SHB cũng hỗ trợ khách hàng ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, không phải trả gốc, chỉ trả lãi theo lịch thỏa thuận đã đăng ký. Từ tháng thứ 25 trở đi, khách hàng trả cả gốc và lãi theo lịch.

Đặc biệt, khách hàng có thể thế chấp bằng giấy tờ có giá/số dư tiền gửi, bất động sản hình thành từ vốn vay/ bất động sản khác hoặc ô tô, giúp linh hoạt trong việc lựa chọn tài sản thế chấp phù hợp với tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng.

Đối với những khách hàng vay mua nhà dự án, SHB đang liên kết với các chủ đầu tư lớn như T&T Group, Vingroup, HUD… để tài trợ cho vay tại 30 dự án khắp các tỉnh thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Khánh Hòa…, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những căn hộ phù hợp với nhu cầu tài chính.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,79%/năm, đội ngũ cán bộ SHB chuyên nghiệp, am hiểu và vững vàng về chuyên môn luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời để sở hữu những căn hộ và ngôi nhà như ý. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tặng kèm thẻ tín dụng/hạn mức thấu chi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy truy cập https://www.shb.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 6688 (24/7) để được hỗ trợ.

Theo SHB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay