Thứ hai, 04/12/2023
   

Payoo triển khai giải pháp thanh toán “mua trước trả sau” trên ứng dụng Muadee by HDBank

Ngày 15/11, Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) và ban dự án của ứng dụng công nghệ tài chính do Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh - Muadee by HDBank, đã ký kết hợp tác để triển khai giải pháp thanh toán “mua trước trả sau” thông qua ứng dụng thanh toán Muadee by HDBank.

Theo đó, Payoo hỗ trợ Muadee by HDBank mở rộng mạng lưới dịch vụ tới hơn 25.000 điểm chấp nhận thanh toán, để đưa phương thức “mua trước trả sau” đến gần hơn tới hàng triệu khách hàng.

Đại diện Payoo và ban dự án Muadee by HDBank thực hiện nghi thức ký kết hợp tác
Đại diện Payoo và ban dự án Muadee by HDBank thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Việc thanh toán của khách hàng được thực hiện bằng cách mở ứng dụng Muadee by HDBank và thực hiện quét mã QR trên thiết bị Payoo POS. Hóa đơn của khách hàng có thể được chia nhỏ và trả dần thông qua ứng dụng Muadee by HDBank trong 4 kỳ thanh toán (1 tháng/kỳ), không lo lãi suất, không phát sinh phí ẩn. Từ đó, khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán linh hoạt.

Theo ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt, “Các đơn vị nghiên cứu thị trường đã dự báo, tổng giá trị hàng hóa thanh toán Buy Now Pay Later có thể tăng 21 lần và đạt quy mô 10 tỷ USD vào năm 2028. Vì vậy, Payoo tin tưởng vào sự phát triển của Buy Now Pay Later trong tương lai gần sắp tới và sẵn sàng đóng vai trò cầu nối giữa Muadee by HDBank với hàng ngàn thương hiệu, giúp người dùng Việt Nam được nâng tầm trải nghiệm. Đồng thời, đưa xu hướng thanh toán mua ngay trả dần vào lựa chọn thanh toán hàng ngày của nhiều người Việt.”

Ông Đàm Thế Thái, Giám đốc Trung tâm Thẻ, đại diện cho Muadee by HDBank, cũng thể hiện sự tin tưởng vào vai trò chiến lược của Payoo trong việc hỗ trợ Muadee nhanh chóng mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán, đáp ứng linh hoạt đến nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

“Muadee hướng đến phục vụ được 40 triệu khách hàng là người trưởng thành và tập trung vào phân khúc giới trẻ yêu thích công nghệ. Thông qua việc hợp tác với Payoo - đơn vị có mạng lưới thanh toán rộng khắp toàn quốc, khách hàng chúng tôi có thể hưởng lợi từ hệ sinh thái to lớn đó và ngược lại, Payoo cũng có thêm một phương thức thanh toán để phục vụ cho nhóm khách hàng này”. ông Thái cho biết thêm

Nhân dịp này, Muadee dự kiến triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua sắm tại các điểm bán thuộc hệ thống đối tác của Payoo. Chương trình bao gồm nhiều ưu đãi như: Miễn phí giao dịch cho mọi hóa đơn; Giảm 100.000 đồng cho hóa đơn từ 800.000 đồng dành cho khách hàng lần đầu thanh toán qua Muadee.

Được biết, hệ thống công nghệ của Muadee đang được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, giúp đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ và cấp hạn mức cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có một khoản tiền để chi tiêu, mua sắm.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được thông tin chính thức trên các kênh của Payoo và Muadee.

Theo Payoo
 • Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Sáng 3/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên bế mạc.

 • Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Biên lai chuyển khoản giả, mua hàng tích điểm nhận thưởng, vay tiền online với thủ tục đơn giản, mời chào mở thẻ tín dụng online, yêu cầu đóng phí xác nhận số dư bị treo… là 5 hình thức lừa đảo trực tuyến mà người dân dễ gặp phải.

 • Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Hiện lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân của các ngân hàng thương mại đã giảm khoảng 2% so với cuối năm 2022. Đây là cơ hội để người dân cân nhắc vay mua nhà khi lãi suất cho vay đã “dễ thở” hơn cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi được các ngân hàng thương mại triển khai.

 • Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, tặng học bổng nhằm chung tay cùng các em học sinh nghèo, chăm ngoan học giỏi, giúp các em có thêm động lực, niềm tin viết tiếp ước mơ vươn tới thành công.

 • Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai hai tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

 • Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express, với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

 • OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  Ngày 29/11/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành ký kết đồng hành, tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

 • VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh (VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo mời chào giá gói thuê nhân viên bảo vệ tại trụ sở chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh và 5 phòng giao dịch trực thuộc.

 • PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.

 • GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - Chi nhánh Hải Phòng (GPBank Hải Phòng) thông báo về việc bán đấu giá 01 xe ô tô tải có mui, nhãn hiệu VEAM, màu xanh, mới 100% sản xuất năm 2019.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay