Thứ năm, 30/05/2024
   

Ngân hàng OceanBank bổ nhiệm 16 cán bộ tại trụ sở chính và chi nhánh

Ngày 19/4/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và điều chuyển đối với 16 cán bộ chủ chốt tại Trụ sở chính và chi nhánh.
bổ nhiệm
Hình ảnh cán bộ mới được bổ nhiệm (Ảnh trái bên dưới là bà Đặng Thị Vĩnh Hà - Phó Giám đốc Khối Tuân thủ  và ảnh phải bên dưới là ông Trương Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Phòng Giao dịch Chương Dương)

Được biết, những cán bộ vừa được bổ nhiệm/điều chuyển lần này đã được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và tận tụy với công việc được giao.

Những Quyết định bổ nhiệm/điều chuyển và bổ nhiệm này, nhằm ghi nhận cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân. Đồng thời, hoàn thiện đội ngũ cán bộ tại trụ sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch, với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống.

bổ nhiệm 16 can bộ
Ông Ngô Anh Tuấn Chủ tịch HĐTV OceanBank

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của 16 cán bộ chủ chốt trong quá trình công tác tại Oceanbank. Đồng thời, nhấn mạnh những thách thức và các mục tiêu cần đạt được trên cương vị mới của 16 cán bộ được bổ nhiệm và điều chuyển đợt này.

Ngoài ra, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn cũng yêu cầu 16 cán bộ mới cần nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ, liên tục trau dồi, học hỏi cả về kiến thức và kỹ năng để không ngừng hoàn thiện bản thân, trở thành tấm gương sáng cho các cán bộ nhân viên dưới quyền noi theo. Đồng thời, mong muốn các cán bộ mới cần tuân thủ các quy định của pháp luật, cùng các chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, nhằm đáp ứng những mục tiêu hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới.

Đặc biệt, Chủ tịch Ngô Anh Tuấn tin tưởng, trên cương vị mới được giao, 16 cán bộ chủ chốt sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, chủ động, sáng tạo, dám làm dám chịu trách nhiệm, phát huy những ưu điểm, thành quả đã đạt được, đoàn kết chung tay góp sức vào quá trình phát triển của đơn vị cũng như quá trình tái cơ cấu của ngân hàng.

Đại diện cho 16 cán bộ được bổ nhiệm và điều chuyển đợt này, bà Đặng Thị Vĩnh Hà - Phó Giám đốc Khối Tuân thủ, đã gửi lời tri ân tới ban lãnh đạo đã tin tưởng và giao trọng trách mới. Đồng thời, cam kết sẵn sàng nhận nhiệm vụ, cố gắng học hỏi và tự hoàn thiện, cùng quyết tâm vượt qua chính mình để gặt hái được những kết quả tốt trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Trương Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Phòng Giao dịch Chương Dương cũng đại diện cho cán bộ mới phát biểu chia sẻ thêm về tầm nhìn, cùng những mục tiêu tương lai và định hướng để đơn vị được phân công phụ trách, phát triển hiệu quả, đáp ứng được kỳ vọng của Ban Lãnh đạo.

 • Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa có thông báo về việc chuyển địa điểm đặt Trụ sở chính tới địa chỉ mới tại tầng 19, tháp B, khu thương mại dịch vu kết hợp nhà ở cao tầng lô đất 1-13 thuộc khu chức năng số 1 - số 15, đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Sáng ngày 28/5, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh tỉnh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cùng tham dự có lãnh đạo Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Vụ Tài chính Kế toán, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng NHNN cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của NHNN chi nhánh tỉnh Kiên Giang và các Tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

 • PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PGBank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh gói “Sản xuất quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương tại PGBank năm 2024”.

 • NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ điều chỉnh phương án bình ổn thị trường vàng. Để có thông tin cụ thể về các giải pháp của NHNN đối với thị trường vàng trong thời gian tới, phóng viên đã phỏng vấn ông Phạm Quang Dũng - Phó Thống đốc NHNN.

 • TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  Tính đến cuối tháng 4/2024, tổng dư nợ tín dụng bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh đạt khoảng 981.500 tỷ đồng, tăng 1,61% so với cuối năm 2023. Các lĩnh vực cho vay mua nhà và cho vay khu công nghiệp có mức tăng trưởng cao nhất.

 • Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chính phủ quyết định chủ trương chuyển giao bắt buộc 3 ngân hàng, còn DongABank và SCB vẫn do Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt.

 • Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp 15 máy ATM DIEBOLD NIXDORE - DN SERIES 100D Front Load - Part#01750312999 (Nạp tiền cửa trước) cho ngân hàng.

 • BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, đặc biệt trong hoạt động tài chính xanh hướng tới phát triển bền vững giữa hai bên.

 • Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng hồi phục nhanh chóng nhờ cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và sự hỗ trợ về giải pháp vốn vay từ các ngân hàng.

 • MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được Business Achievement Awards 2024 trao giải thưởng Best FX Bank in Vietnam (Ngân hàng Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam) ngày 23/5.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay