Thứ tư, 28/02/2024
   
   

MB ra mắt thẻ Be The Sky

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa chính thức bắt tay với Tổ chức thẻ quốc tế JCB và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trực tiếp cùng các hoạt động của một nghệ sĩ - Be The Sky.
Be The Sky
Thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trực tiếp với hoạt động của một nghệ sĩ

Theo đó, sản phẩm bao gồm cả thẻ phi vật lý Skycloud và ba phiên bản thẻ vật lý: Daybreak, Starlight và Apeiron, với mỗi một loại mang một phong cách thiết kế và ý nghĩa riêng.

Đặc biệt, tuỳ theo loại thẻ được lựa chọn, mỗi chiếc thẻ vật lý sẽ đi kèm các set quà độc quyền từ Sky Collection, bao gồm: mũ, áo, lightstick, photobook, photocard,…

Việc sở hữu chiếc thẻ “quyền năng” Be The Sky, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà tặng sáng tạo và tâm huyết cũng như được tận hưởng nhiều ưu đãi độc quyền tại các sự kiện liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, các ưu đãi như: Sở hữu sản phẩm Sky Collection chính hãng với mức ưu đãi 5% (Skycloud & Daybreak), 10% (Starlight) và 15% (Apeiron); Đặc quyền nhận thông tin sớm và quyền lợi hấp dẫn gắn liền với các hoạt động của nghệ sĩ; Cơ hội nhân quà trực tiếp tại tài khoản với các chương trình pre-order, lì xì may mắn,… có tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng; Nhận ưu đãi voucher giảm giá trọn vẹn 365 ngày từ hơn 1.000 đối tác đa lĩnh vực: đặt xe, xem phim, ăn uống,… Cùng hàng ngàn ưu đãi được cập nhật liên tục trên https://bethesky.vn;

Be The Sky - dòng thẻ mới nhất và cũng đặc biệt nhất trong bộ sưu tập MB Hi Collection - dòng thẻ đa năng đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường với đa dạng thiết kế, giúp cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng và thể hiện phong cách riêng.

Thẻ MB Hi Collection bảo mật thông tin của khách hàng lên mức tối đa, tránh được việc bị lộ thông tin cá nhân, phù hợp với tiêu chí “riêng tư” và “an toàn” được đề cao trong thế hệ Gen Z. Đặc biệt, thẻ MB Hi Collection còn được tích hợp cả hai chức năng ATM và thẻ tín dụng trong một chip - bước tiến công nghệ đột phá mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Theo MB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay