Thứ hai, 27/05/2024
   

KienlongBank ra mắt website tuyển dụng phiên bản mới

Từ 5/3/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã chính thức ra mắt website tuyển dụng có địa chỉ là https://tuyendung.kienlongbank.com, với diện mạo hoàn toàn mới cùng các tính năng hữu ích, thân thiện người dùng.
website tuyển dụng
Website tuyển dụng mới có địa chỉ là https://tuyendung.kienlongbank.com, với diện mạo mới cùng các tính năng hữu ích và thân thiện người dùng.

Theo đó, website tuyển dụng mới của KienlongBank được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, hướng đến sự chuyên nghiệp – tối ưu – đa dạng và đậm tính công nghệ. Đồng thời, có giao diện thân thiện, trực quan, tương thích đa thiết bị màn hình và các hệ điều hành, tập trung vào việc tương tác với ứng viên.

Bên cạng đó, tốc độ truy cập nhanh, tìm kiếm thông minh các vị trí tuyển dụng với bộ lọc nâng cao, nhờ đó, ứng viên thuận tiện tra cứu thông tin, thực hiện các thao tác ứng tuyển và giới thiệu cơ hội cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

Tại phiên bản website mới, ứng viên dễ dàng tạo hồ sơ trực tuyến để quản lý hồ sơ ứng tuyển và lịch sử tương tác với KienlongBank. Ngoài ra, tính năng đăng ký nhận bản tin tuyển dụng sẽ giúp ứng viên cập nhật các cơ hội nghề nghiệp mới cũng như nhận các thông tin tuyển dụng từ Ngân hàng một cách chủ động và kịp thời.

Các vị trí tuyển dụng được KienlongBank cập nhật thường xuyên, liên tục trên website. Người xem dễ dàng tiếp cận đa dạng các tin tức, sự kiện, hoạt động nổi bật của Ngân hàng. Đặc biệt, còn có những chia sẻ của người trong nghề hay những trải nghiệm nghề nghiệp thú vị mà các KienlongBanker đã trải qua, cùng các chính sách phúc lợi, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực,…

Việc ra mắt website tuyển dụng phiên bản mới là một trong những bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Ngân hàng. Qua đó, KienlongBank mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa Ngân hàng và các ứng viên tiềm năng, đồng thời kịp thời cung cấp cho ứng viên một kênh thông tin chính thống về các hoạt động nhân sự, cũng như các vị trí tuyển dụng mới, mở ra cơ hội cộng tác cùng phát triển giữa Ngân hàng và các banker.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay