hoạt động kinh doanh ngân hàng

 • ACB hoàn thành Khung Quản lý rủi ro Lãi suất và thị trường theo chuẩn quốc tế

  ACB hoàn thành Khung Quản lý rủi ro Lãi suất và thị trường theo chuẩn quốc tế

  Ngày 8/12.+/2023, PwC đã đánh giá và công nhận ACB tuân thủ đầy đủ các quy định tại Basel III đối với Quản lý rủi ro Lãi suất trên sổ ngân hàng (QLRRLSTSNH) và Basel II đối với Quản lý rủi ro thị trường (QLRRTT). Đây là cơ sở giúp ACB phát triển hiệu quả và vững chắc, đặc biệt trước bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động và bất ổn.

 • Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh Oceanbank tại khu vực miền Nam

  Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh Oceanbank tại khu vực miền Nam

  Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) vừa cho biết, trong tháng 4/2023, Đoàn công tác do Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn và Tổng Giám đốc Trần Trung Dũng chủ trì đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh cùng các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị kinh doanh, đơn vị nghiệp vụ tại chi nhánh

 • Vietbank tiếp tục đạt tăng trưởng an toàn, ổn định trong quý I/2023

  Vietbank tiếp tục đạt tăng trưởng an toàn, ổn định trong quý I/2023

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank, mã chứng khoán: VBB) vừa cho biết, quý I/2023, tiếp tục đạt tăng trưởng an toàn, ổn định nhờ chú trọng cải thiện năng suất lao động, nâng cao thị phần theo xu hướng tăng trưởng có chọn lọc và gắn với hiệu quả.

 • BAOVIET Bank đạt lợi nhuận trước thuế 90,2 tỷ đồng trong năm 2022

  BAOVIET Bank đạt lợi nhuận trước thuế 90,2 tỷ đồng trong năm 2022

  Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 với hầu hết các mảng kinh doanh đều có lãi, lợi nhuận tăng 10,5%. Chất lượng tài sản của ngân hàng cải thiện rõ rệt khi nợ xấu giảm mạnh.

 • OCB và những điểm sáng trong hoạt động kinh doanh năm 2022

  OCB và những điểm sáng trong hoạt động kinh doanh năm 2022

  Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa cho biết, luôn duy trì tăng trưởng các mảng kinh doanh lõi, tái cấu trúc tài sản theo hướng lành mạnh và đẩy mạnh phát triển kênh số,… là những điểm sáng trong hoạt động của ngân hàng vào năm 2022.

 • VietinBank hoàn thành kế hoạch năm 2022

  VietinBank hoàn thành kế hoạch năm 2022

  Ngày 8/1/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Theo đó trong năm 2022, VietinBank đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh do Đại hội đồng cổ đông đề ra.

 • Hiệp hội Ngân hàng họp các TCTD bàn về lãi suất và giải pháp hỗ trợ thanh khoản

  Hiệp hội Ngân hàng họp các TCTD bàn về lãi suất và giải pháp hỗ trợ thanh khoản

  Chiều ngày 7/12/2022, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức cuộc họp với đại diện các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên để bàn về vấn đề ổn định lãi suất và các giải pháp hỗ trợ thanh khoản cho hệ thống ngân hàng, đặc biệt là trong những tháng cuối năm 2022. Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng chủ