Thứ năm, 18/04/2024
   

Eximbank nhận hai giải thưởng từ Visa

Eximbank nhận giải thưởng thiết kế thẻ tín dụng Signature và truyền cảm hứng cho tinh thần thể thao phụ nữ tại Hội nghị khách hàng Visa Việt Nam.

Giải thưởng trao vào cuối tháng 11 tại thành phố Hội An (Quảng Nam). Cụ thể, ngân hàng nhận giải Thiết kế thẻ tín dụng Signature đầu tiên với hiệu ứng phát sáng đặc biệt 2023. Đại diện đơn vị cho biết, dòng thẻ này có hiệu ứng phát sáng, thể hiện dòng thẻ tín dụng không chỉ là công cụ thanh toán mà còn thể hiện phong cách cá nhân, tối ưu trải nghiệm người dùng.

Thứ hai là Giải truyền cảm hứng cho tinh thần thể thao phụ nữ Việt Nam 2023. Đại diện đơn vị nhấn mạnh, nhiều năm qua hầu hết nguồn lực hướng đến việc tạo nên cảm hứng cho xã hội, góp phần khẳng định vai trò, giá trị của phụ nữ trên nhiều lĩnh vực, trong đó có thể thao.

thẻ tín dụng
Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc Trung tâm Thẻ Eximbank nhận giải thưởng từ Visa. Ảnh: Eximbank

Cũng theo đại diện ngân hàng, những giải thưởng thể hiện tầm nhìn của Eximbank trong việc cung cấp những giải pháp tài chính tiện ích. Nhiều năm qua, đơn vị liên tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến, góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Danh mục sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng, ngoài tính năng còn chú trọng thiết kế (như dòng thẻ Visa Signature), đi kèm nhiều ưu đãi.

Dòng thẻ Priority Visa Signature ra mắt hơn một năm với nhiều ưu đãi hoàn tiền hoặc sử dụng dịch vụ du lịch nhà hàng, khách sạn, giáo dục. Đại diện nhà băng cho biết, sản phẩm này được nhiều người dùng quan tâm khi mang đến mức hoàn tiền cao nhất trong các dòng thẻ của đơn vị, tối đa 24 triệu đồng một năm. Người dùng còn nhận quà tặng là thẻ Accor Plus Explorer trị giá 6 triệu đồng, miễn phí thường niên năm đầu tiên, gói bảo hiểm du lịch miễn phí lên đến 10,5 tỷ đồng. Chủ thẻ có thêm quyền lợi miễn phí phòng chờ quốc nội của hơn 20 sân bay trên toàn quốc cùng dịch vụ đón tiễn.

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó tổng giám đốc Eximbank cho biết có gần 30 năm hợp tác với tổ chức thẻ Visa. Hai bên đã cùng đưa ra thị trường những dòng thẻ mang thương hiệu Eximbank - Visa với nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

"Chúng tôi muốn cùng đối tác vươn xa hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu, mở ra giai đoạn hợp tác mới, trong đó, thúc đẩy xu hướng thanh toán số và mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng", ông Vũ nói.

Cũng theo lãnh đạo, giai đoạn này nhà băng có nhiều hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, gia tăng trải nghiệm người dùng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay