Thứ tư, 28/02/2024
   
   

Eximbank ưu đãi loạt dịch vụ ngân hàng

Eximbank triển khai chương trình ưu đãi trải dài từ dịch vụ tài khoản, thẻ, tiền gửi, tiền vay với nhiều quyền lợi cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Theo đại diện nhà băng, ngay từ 2022, đơn vị đã định hướng cơ cấu nguồn vốn lành mạnh và ưu tiên vốn cho vay phục vụ tiêu dùng thiết yếu, sản xuất kinh doanh. Hoạt động này nhằm giúp các đơn vị tăng hiệu quả kinh doanh, góp phần an toàn thanh khoản, hạn chế rủi ro đánh giá lại tài sản đầu tư trong môi trường lãi suất biến động. Cơ cấu danh mục cho vay tập trung tăng trưởng vào phân khúc khách hàng SME, cá nhân, cho vay nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Tháng 12, đơn vị triển khai chương trình "Người bạn đồng hành", thực hiện dựa trên nghiên cứu về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đặc biệt nhóm SME và khách hàng cá nhân. Đại diện Eximbank cho biết, đơn vị đã khảo sát để ghi nhận nhu cầu thực tế giai đoạn cao điểm cuối năm 2023, đầu năm 2024. Trong bảng khảo sát đồng thời hỏi về doanh nghiệp mong đợi những giải pháp nào để vượt qua khó khăn, mở rộng phát triển.

"Từ đó, chúng tôi triển khai các gói ưu đãi và giải pháp tín dụng linh hoạt, tối ưu hiệu quả cho người vay, tạo khả năng tiếp cận tín dụng thuận lợi nhất", đại diện ngân hàng nói.

Chương trình áp dụng với khách cá nhân khi tham gia sản phẩm chính như thẻ tín dụng; combo tài khoản; tài khoản số đẹp, số tự chọn cùng bảo hiểm phi nhân thọ của các công ty liên kết hoặc bảo hiểm Generali - VITA Điểm tựa ngày mai. Ưu đãi gồm giảm lãi suất cho vay lên đến 1%; giảm phí giao dịch. Ngoài ra, người dùng được hưởng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao hơn mức thông thường. Khách hàng còn được phát hành thẻ tín dụng Visa Signature - dòng thẻ cao cấp nhất của Eximbank với giá trị hoàn tiền đến 24 triệu đồng mỗi năm.

Khách hàng doanh nghiệp có thể nhận ưu đãi theo chương trình từng thời kỳ, đồng thời giảm thêm lãi suất cho vay 0,1-0,5% mỗi năm. Để nhận ưu đãi, đơn vị cần tham gia cả hai nhóm sản phẩm. Nhóm đầu tiên là khách vay vốn theo chương trình ưu đãi của Eximbank, gồm: cầm cố thế chấp tiền gửi; khuyến khích sử dụng hạn mức tín dụng; cạnh tranh khách doanh nghiệp mới; tiếp bước thành công. Nhóm hai là khách vay vốn theo biểu lãi suất theo công bố của Eximbank và sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Generali - VITA Điểm tựa ngày mai.

Eximbank ưu đãi loạt dịch vụ ngân hàng
Eximbank ưu đãi loạt dịch vụ ngân hàng

Đại diện ngân hàng nhấn mạnh, chiến lược ưu đãi phù hợp bối cảnh quý cuối năm, khi các nhà băng đặt trọng tâm: đồng hành cùng khách hàng hiện hữu và nhóm khách mới, hướng đến tối đa hóa quyền lợi người dùng. Lãi suất và tiếp cận tín dụng có thể xem là hai từ khóa được quan tâm nhất khi nói về cung ứng nguồn tín dụng.

Eximbank cũng triển khai giảm lãi và phí qua chương trình "Ưu đãi kinh doanh - Đồng hành vững bước" với cá nhân vay sản xuất kinh doanh và "Ưu đãi cho vay - Trao tay lợi ích dành" cho nhu cầu mua bất động sản, tiêu dùng. Ngân hàng còn có "Gói chi lương ưu đãi" triển khai ngay từ đầu năm đến nay, đồng hành doanh nghiệp trong thanh toán định phí. Nhà băng này cũng cho vay tới 100% nhu cầu vốn tiêu dùng, lãi suất tối ưu cho khách hàng đang có quan hệ tín dụng hiện hữu...

Đánh giá các chương trình trên, ông Nguyễn Thịnh (quản lý công ty xuất nhập khẩu tại TP HCM) cho biết thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp cũng có xu hướng tìm các gói ưu đãi từ ngân hàng để tối ưu chi phí. Ông chọn chương trình "Người bạn đồng hành" của Eximbank vì có nhiều ưu đãi vay khá linh hoạt. Ông cho biết đang cân nhắc giữa các quyền chọn đa dạng của chương trình hoặc chọn cầm cố thế chấp tiền gửi, vay theo biểu công bố, tham gia sản phẩm phụ để nhận mức giảm lãi suất.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay