Miễn phí thường niên

 • Bac A Bank miễn phí thường niên năm thứ 2 và năm tiếp theo cho chủ thẻ đạt điều kiện

  Bac A Bank miễn phí thường niên năm thứ 2 và năm tiếp theo cho chủ thẻ đạt điều kiện

  Từ 02/05/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức triển khai chính sách miễn phí thường niên từ năm thứ hai và các năm tiếp theo dành cho chủ thẻ đạt điều kiện về doanh số giao dịch, nhằm khuyến khích chủ thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng phát hành tích cực mua sắm và thanh toán hàng hoá dịch vụ, từ đó hình thành thói quen sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên để chủ động tận hưởng các tính năng ưu việt.

 • HDBank cho vay trả góp học phí với thời hạn đến 60 tháng

  HDBank cho vay trả góp học phí với thời hạn đến 60 tháng

  Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa cho biết, là ngân hàng duy nhất triển khai gói “Đồng hành tri thức - ưu đãi thanh toán học phí”, nhằm hỗ về tài chính cho các bậc phụ huynh vay trả góp học phí cho con, với thời hạn trả góp lên đến 60 tháng.

 • Để khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn với bộ thẻ tín dụng mới từ BVBank

  Để khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn với bộ thẻ tín dụng mới từ BVBank

  Bắt nguồn cảm hứng từ chính nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, BVBank ra mắt thiết kế và tên gọi mới của bộ thẻ tín dụng với ưu đãi hoàn tiền lên đến 3.6 triệu/năm. Đây tiếp tục là một trong các nỗ lực của BVBank trong lộ trình bám sát mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ”, khẳng định mạnh mẽ cam kết “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” sau khi chuyển đổi hình ảnh thương hiệu mới.

 • VietinBank ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking

  VietinBank ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đã áp dụng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các khách hàng ưu tiên khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking, nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho các thượng khách.

 • SHB ra mắt dòng thẻ tín dụng SHB Mastercard World

  SHB ra mắt dòng thẻ tín dụng SHB Mastercard World

  Ngày 30/3/2024, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng SHB Mastercard World dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp, với các tính năng được đánh giá là nổi bật trên thị trường, đem lại nhiều tiện ích đẳng cấp thượng lưu tại nhiều lĩnh vực trong nước và quốc tế.

 • Sacombank tung loạt ưu đãi hơn 5 tỷ đồng dịp mùng 8/3

  Sacombank tung loạt ưu đãi hơn 5 tỷ đồng dịp mùng 8/3

  Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ 01 - 31/03/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp khi gửi tiết kiệm, giao dịch tại quầy, giao dịch qua thẻ tín dụng/thẻ thanh toán, tham gia bảo hiểm nhân thọ…

 • FE CREDIT miễn phí thường niên cho khách hàng mở thẻ

  FE CREDIT miễn phí thường niên cho khách hàng mở thẻ

  Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) vừa cho biết, sẽ miễn phí thường niên trọn đời cho khách hàng mở thẻ do Công ty phát hành.

 • Thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard miễn phí thường niên 2 năm

  Thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard miễn phí thường niên 2 năm

  Từ ngày 22/01/2024 đến hết 30/04/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) triển khai chương trình “Xuân mở thẻ - Nhẹ gánh phí”, ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank MasterCard.

 • Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng và những lưu ý chủ thẻ

  Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng và những lưu ý chủ thẻ

  Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa đưa ra hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng và những lưu ý quan trọng cho chủ thẻ khi chủ thẻ không còn nhu cầu sử dụng hoặc đang gặp khó khăn trong việc duy trì thẻ.

 • Eximbank nhận hai giải thưởng từ Visa

  Eximbank nhận hai giải thưởng từ Visa

  Eximbank nhận giải thưởng thiết kế thẻ tín dụng Signature và truyền cảm hứng cho tinh thần thể thao phụ nữ tại Hội nghị khách hàng Visa Việt Nam.

 • BIDV ưu đãi khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế

  BIDV ưu đãi khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế

  Từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tới 2 triệu đồng dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế.

 • Hơn 1.800 khách hàng được tặng phí thường niên thẻ phát hành tháng 3/2023

  Hơn 1.800 khách hàng được tặng phí thường niên thẻ phát hành tháng 3/2023

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa có thông báo kết quả 1.847 thẻ được tặng phí thường niên năm đầu trong chương trình khuyến mại “Mở thẻ 0 phí - Mở thẻ không phí” cho những khách hàng phát hành thẻ tháng 03/2023.