Thứ năm, 30/05/2024
   

Để khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn với bộ thẻ tín dụng mới từ BVBank

Bắt nguồn cảm hứng từ chính nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, BVBank ra mắt thiết kế và tên gọi mới của bộ thẻ tín dụng với ưu đãi hoàn tiền lên đến 3.6 triệu/năm. Đây tiếp tục là một trong các nỗ lực của BVBank trong lộ trình bám sát mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ”, khẳng định mạnh mẽ cam kết “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” sau khi chuyển đổi hình ảnh thương hiệu mới.

Theo đó, bộ thẻ tín dụng mới của BVBank có hình ảnh mới hiện đại, bắt mắt cùng tên gọi mới gần gũi, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng nhóm khách hàng.

Với thông điệp “Để BẠN chi tiêu nhẹ nhàng”, thẻ tín dụng BVBank không chỉ thay đổi về mẫu mã mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng như hoàn tiền, miễn phí thường niên, miễn lãi 55 ngày,.. và ưu đãi cho chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ tương ứng với từng dòng thẻ.

Để khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn với bộ thẻ tín dụng mới từ BVBank

Thẻ BVBank JCB Sense và thẻ BVBank Visa inStyle là dòng thẻ cao cấp, hướng đến các chủ thẻ yêu thích những trải nghiệm về ẩm thực và phong cách sống, như chính tên gọi của thẻ.

Chủ thẻ của hai dòng thẻ này sẽ được miễn phí thường niên, đồng thời tận hưởng chương trình hoàn tiền đến 3.6 triệu/năm khi mua sắm, ăn uống tại các điểm chấp nhận thẻ Visa và JCB trong nước và quốc tế.

 

Thẻ-04

Cũng nằm trong dòng thẻ cao cấp Platinum, thẻ BVBank JCB Discovery là dòng thẻ dành riêng cho các chủ thẻ yêu thích du lịch, thích khám phá nhiều nơi trên thế giới.

Với ưu điểm cực kỳ cạnh tranh “Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ” và tích điểm mọi chi tiêu, có thể nói BVBank JCB Discovery chính là chiếc thẻ đen quyền lực để chủ thẻ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong các chuyến tham quan và khám phá của mình.

Thẻ-05

 

Một phân khúc khách hàng mà BVBank đặc biệt quan tâm đó chính là các bạn trẻ, có phong cách và thích trải nghiệm. Chính vì vậy 2 loại thẻ BVBank Visa Joy và BVBank JCB Cheer được thiết kế hiện đại, trẻ trung dành riêng cho nhóm chủ thẻ này.

Đặc điểm nổi bật của 2 loại thẻ này chính là miễn phí thường niên và tích lũy điểm thưởng với mọi giao dịch chi tiêu bằng thẻ. ..

The Joy_ Cheer

Ngoài ra, từ ngày 01/04 đến ngày 30/06, khách hàng mở thẻ tín dụng BVBank và phát sinh giao dịch hợp lệ sẽ được hoàn tiền thêm đến 300.000 đồng khi chủ thẻ phát sinh tổng giao dịch hợp lệ từ 3.000.000 VND trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của BVBank trên toàn quốc để mở thẻ hoặc đăng ký mở thẻ trên Ngân hàng số Digimi. Nhân viên BVBank sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian nhanh nhất để tư vấn và mở thẻ cho khách hàng. Ngoài các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng BVBank, khách hàng cũng dễ dàng vay trả góp qua thẻ với hạn mức vay lên đến 100% hạn mức tín dụng của thẻ. Chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Digimi, khách hàng dễ dàng đăng ký vay trả góp và tra cứu giao dịch thẻ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, để chủ thẻ luôn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng và hạn chế những phát sinh không mong muốn, BVBank luôn cập nhật thông tin thường xuyên về các chính sách thẻ, gửi sao kê định kỳ hàng tháng, đồng thời có công cụ nhắc các khoản chi tiêu đến hạn thanh toán .

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng, cùng với việc đổi mới hình ảnh thương hiệu, BVBank đã và đang không ngừng nỗ lực để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng luôn được BVBank chú trọng. Và bộ thẻ tín dụng với hình ảnh và tên gọi mới là một minh chứng cho điều này: BVBank  không chỉ chú trọng về tiện ích, các ưu đãi thiết thực để khách hàng nhẹ nhàng chi tiêu như hoàn tiền, miễn phí thường niên, liên kết ưu đãi với nhiều đối tác…mà còn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất và nhiều trải nghiệm mới hơn nữa đến BẠN - những khách hàng, đối tác mà BVBank luôn trân quý.”- Ông Ngô Minh Sang - Giám đốc Khối KHCN BVBank chia sẻ.

 • Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa có thông báo về việc chuyển địa điểm đặt Trụ sở chính tới địa chỉ mới tại tầng 19, tháp B, khu thương mại dịch vu kết hợp nhà ở cao tầng lô đất 1-13 thuộc khu chức năng số 1 - số 15, đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Sáng ngày 28/5, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh tỉnh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cùng tham dự có lãnh đạo Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Vụ Tài chính Kế toán, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng NHNN cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của NHNN chi nhánh tỉnh Kiên Giang và các Tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

 • PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PGBank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh gói “Sản xuất quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương tại PGBank năm 2024”.

 • NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ điều chỉnh phương án bình ổn thị trường vàng. Để có thông tin cụ thể về các giải pháp của NHNN đối với thị trường vàng trong thời gian tới, phóng viên đã phỏng vấn ông Phạm Quang Dũng - Phó Thống đốc NHNN.

 • TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  Tính đến cuối tháng 4/2024, tổng dư nợ tín dụng bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh đạt khoảng 981.500 tỷ đồng, tăng 1,61% so với cuối năm 2023. Các lĩnh vực cho vay mua nhà và cho vay khu công nghiệp có mức tăng trưởng cao nhất.

 • Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chính phủ quyết định chủ trương chuyển giao bắt buộc 3 ngân hàng, còn DongABank và SCB vẫn do Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt.

 • Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp 15 máy ATM DIEBOLD NIXDORE - DN SERIES 100D Front Load - Part#01750312999 (Nạp tiền cửa trước) cho ngân hàng.

 • BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, đặc biệt trong hoạt động tài chính xanh hướng tới phát triển bền vững giữa hai bên.

 • Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng hồi phục nhanh chóng nhờ cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và sự hỗ trợ về giải pháp vốn vay từ các ngân hàng.

 • MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được Business Achievement Awards 2024 trao giải thưởng Best FX Bank in Vietnam (Ngân hàng Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam) ngày 23/5.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay