Thứ hai, 15/04/2024
   

Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền với thẻ tín dụng BVBank

Hơn thế nữa, BVBank cũng ra mắt hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm với thẻ tín dụng do chính ngân hàng phát hành, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và du lịch dịp Tết Nguyên đán của khách hàng.
thẻ tín dụng
Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền với thẻ tín dụng BVBank

Theo đó, từ ngày 29/01/2024 đến 29/02/2024, chủ thẻ tín dụng BVBank VISA/JCB/NAPAS sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền 100.000 VND khi mua sắm từ 1.000.000 VND trở lên tại hệ thống Saigon Co.op (Co.op mart, Co.op Xtra, Co.op mart SCA), Aeon Mall, Lotte Mart và thanh toán bằng Thẻ tín dụng BVBank.

Chương trình không áp dụng đối với thẻ tín dụng JCB Link, thẻ tín dụng Timo và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Đặc biệt, khi mua sắm tại AEON với hóa đơn từ 1.200.000 đồng, chủ thẻ BVBank JCB còn nhận được thêm voucher trị giá 100.000 đồng.

Ngoài ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm, BVBank cũng tung ra nhiều ưu đãi khác khi chủ thẻ BVBank thanh toán dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng BVBank JCB thỏa thích tận hưởng ẩm thực mọi miền với ưu đãi giảm đến 20% tại hơn 100 nhà hàng Nhật, Á, Âu và Việt Nam.

Bên cạnh đó, BVBank hoàn tiền 10% khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng BVBank JCB tại Nhật Bản hoặc ưu đãi đến 15% tại Agoda, Booking khi đặt phòng khách sạn.

Đối với chủ thẻ khi đến BHD Star Cineplex thưởng thức xem phim “bom tấn” dịp Tết sẽ nhận ngay 01 phần bắp ngọt khi thanh toán bằng thẻ BVBank Visa.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay